Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nicky và Key nói gì khi Erik rời khỏi nhóm Monstar?

Dù nhóm Monstar vẫn tiếp tục hoạt động với phiên bản 4 thành viên (2 thành viên khác vẫn chưa ra mắt) nhưng việc Erik dứt áo ra đi khiến Nicky và Key đau buồn.

Tháng 9/2016, St.319 ra mắt nhóm nhạc nam mang tên Monstar với 3 thành viên đầu tiên là Erik, NickyKey. Dù xuất hiện trong Vpop chưa đến 6 tháng nhưng Monstar được đông đảo khán giả yêu thích và thường xuyên được mời biểu diễn tại Hàn Quốc.

erik rời nhóm monstar

Tưởng chừng như đã cận kề ngày 2 thành viên còn lại được debut thì Monstar đón nhận tin sốc rằng Erik sẽ rời khỏi nhóm để theo đuổi sự nghiệp solo. Sau khi Erik chia sẻ bức tâm thư trên trang cá nhân thì Aiden – thủ lĩnh của St.319 cũng lên tiếng tố Erik là người không có trách nhiệm. Và hiện khán giả đang quan tâm rằng liệu hai thành viên còn lại là Nicky và Key sẽ cảm thấy thế nào trước sự ra đi của đồng đội?

key lên tiếng trước sự ra đi Erik

Thành viên Key đăng tải hình ảnh thể hiện tâm trạng buồn

Anh chàng Visual của Monstar đã chia sẻ một khung ảnh tối tăm cùng một chấm sáng ở giữa khiến nhiều fan lo lắng, Trong khi đó nhóm trưởng Nicky đã viết trên trang cá nhân rằng: “Dù bước cùng ai, con đường nào thì hãy luôn cố gắng nhé. Một ngày Hà Nội lạnh run cả người. Một ngày mùa xuân”. Không khó để nhận ra Nicky đang ám chỉ việc ra đi của Erik. Ngay sau đó, nhiều người hâm mộ đã động viên và an ủi anh chàng.

nicky nói về sự ra đi của erik

Nicky cũng bày tỏ cảm xúc trên trang cá nhân

Liên lạc với Nicky và Key, cả hai cho biết rằng họ đã biết thông tin từ trước nhưng khi Erik tuyên bố chính thức thì vẫn thấy buồn. Bởi vì bộ ba đã có thời gian ở cạnh nhau trong suốt thời gian thực tập cho đến khi nhóm ra mắt gần 6 tháng qua. Ngoài ra, các thành viên còn lại cũng khá thất vọng với quyết định của Erik, họ cho rằng sự việc không nghiêm trọng đến mức phải ra đi. Thế nhưng, Nicky và Key tôn trọng Erik. Dù rời khỏi công ty nhưng Erik vẫn còn giữ liên lạc với hai thành viên này và còn chủ động mời cả hai đi ăn trong vài ngày tới để chia tay nhau.

DT (tổng hợp)