Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nicki Minaj xúc động chia sẻ về việc bị tổn thương vì Cardi B và phân trần về những cáo buộc không chính xác về mình

Ngay sau khi phát hành hai ca khúc mới của mình mang tên "Chun-Li" và "Barbie Tingz", Nicki Minaj vừa có cuộc phỏng vấn đầu tiên trong năm 2018 với Beats 1 và xúc động chia sẻ về việc cảm thấy tổn thương với Cardi B, Migos và những cáo buộc không chính xác của từ truyền thông và người hâm mộ.

Từ trước đến nay, Nicki Minaj vốn được xem là nữ hoàng nhạc rap. Nhưng kể từ khi Cardi B "càn quét" làng nhạc với "Bodak Yellow" vào mùa hè năm ngoái, người hâm mộ bắt đầu có những sự so sánh và đồn đại hai rapper nữ thực sự không hề "ưa" nhau kể từ sau bản hợp tác với Migos vào cuối năm 2017 mang tên "MotorSport".

Mối thù và cạnh tranh giữa hai rapper nữ đã được đồn thổi từ lâu dù cả hai liên tục lên tiếng để bác bỏ việc này. Gần đây, Cardi cũng một lần nữa đề cập đến việc này trong một cuộc phỏng vấn trước khi phát hành album "Invasion of Privacy" và khẳng định rằng mối thù giữa mình và đàn chị Nicki chỉ là "được tạo nên bởi internet" và không phải là thứ mà cô nàng bận tâm. Thế nhưng trong cuộc phỏng vấn này, Nicki vừa tiết lộ rằng mặc dù mối quan hệ cả hai hiện tại có thể xem là ổn, nhưng thực chất trước đây giữa cả hai cũng có một chút hiểu lầm và mâu thuẫn.

Tất cả bắt nguồn từ một ca khúc mà cả hai đã hợp tác cùng với nhóm Migos mang tên "MotorSport". Như đã đưa tin trước đây, ca khúc này ban đầu vốn dĩ chỉ là một sự cộng tác giữa Quavo (một thành viên của Migos) và Nicki. Sau khi những thành viên còn lại của Migos được thêm vào, Quavo đã nhắn tin cho Nicki và hỏi xem liệu Cardi có thể tham gia trong ca khúc này hay không và Nicki đã đồng ý: "Ban đầu chỉ có tôi và Quavo trong ca khúc đó, không có ai nữa cả. Sau đó anh ấy gọi và hỏi tôi liệu chúng tôi có nên rủ Cardi vào không, và tôi đã nói "Ok, hãy làm việc đó đi". Migos thậm chí còn không ở trong ca khúc này ban đầu. Chỉ có Quavo mà thôi."

Tuy nhiên, Nicki sau đó có phần chỉ trích sự thiếu tôn trọng của Cardi dành cho mình trong các cuộc phỏng vấn về "MotorSport". Giọng ca "Anaconda" chia sẻ: "Điều duy nhất từ Cardi mà thực sự, thực sự, thực sự làm tổn thương tôi chính là cuộc phỏng vấn đầu tiên cô ấy thực hiện sau khi "MotorSport" ra mắt. Tôi nhớ trong khoảng thời gian đầu mình bắt đầu đi hát và nổi tiếng, nếu một nghệ sĩ nữ hát cùng với mình, tôi sẽ luôn dành những lời ca ngợi và cảm ơn họ. Cuộc phỏng vấn đầu tiên mà cô ấy thực hiện thực sự làm tôi buồn vì cô ấy tỏ vẻ quá trầm trọng và tức giận. Và điều duy nhất cô ấy nói là: "Tôi không nghe được phân đoạn đó, cô ấy đã thay đổi phân đoạn của mình". Tôi đã rất bất ngờ và tự hỏi điều gì đang diễn ra."

Xem video TẠI ĐÂY

Cuộc phỏng vấn được Nicki nhắc đến là của Cardi với Capital Xtra vào tháng 11 vừa qua, trong đó Cardi nói với MC rằng: "Khi tôi nghe ca khúc, phân đoạn của cô ấy vẫn chưa được hoàn thành. Nó không phải là phân đoạn bạn nghe được hiện tại. Và Quavo bảo tôi hãy tham gia ca khúc này, và tôi chỉ cảm thấy như đó là một cơ hội hoàn hảo cho mình được tham gia vào một dự án lớn như vậy vì bọn họ đều là những tên tuổi lớn, còn tôi chỉ mới bắt đầu sự nghiệp."

Những chia sẻ này của Cardi có thể là sự thật, nhưng nó lại vô tình khiến người hâm mộ nghĩ rằng Nicki đã thay đổi phân đoạn của mình sau khi nghe được phân đoạn của Cardi, và quyết định thay đổi để phân đoạn của mình hay hơn. Nicki chia sẻ sau đó cô đã liên lạc với Quavo và bảo anh chàng nói ra sự thật để bảo vệ mình, nhưng tiếc rằng kết quả lại không được như mong đợi: "Tôi rất quý Quavo. Vào thời điểm đó tôi đã lên Twitter và giải thích "Motorsport" được thực hiện như thế nào, và mọi người đều cho rằng tôi đang nói dối. Vì vậy, tôi đã nhắn tin cho Quavo: "Này, bạn có thể hỗ trợ tôi việc này không? Vì tôi không muốn mọi người nghĩ rằng mình nói dối. Tôi phải nói dối điều gì cơ chứ?"

Bất ngờ thay, Quavo lại không hỗ trợ cho cô bạn của mình. Nicki tiếp tục: "Tuy nhiên anh ấy đã không giúp tôi. Anh ấy đã nhắn tin cho tôi và nói "Tôi sẽ lên Twitter và bảo vệ bạn nếu như bạn là bạn gái của tôi mà thôi." Và điều đó làm tổn thương tôi vì anh ấy là người tôi thực sự yêu quý. Tôi cảm thấy tổn thương khi biết rằng mọi người chỉ muốn xem tôi bị chửi bới và không một người nào bước vào nói sự thật. Họ sẽ để mọi người bàn tán về những lời dối trá đó chỉ vì thật thú vị khi xem Nicki là một kẻ tồi tệ. Thật buồn."

Ngoài ra, Nicki cũng làm sáng tỏ lý do mà mình và Cardi đã không quay cùng nhau trong MV của MotorSport là do vấn đề lịch trình vì cả hai đều sử dụng cùng một nhà tạo mẫu tóc. Nicki tiếp tục cho biết: "Và khi có cơ hội để giải thích mọi việc, không ai làm điều đó cả. Tất cả mọi người đều để cho tôi trông giống như một kẻ nói dối. Tôi nói với Quavo rằng, "Bạn biết nếu tôi không xuất hiện trong ngày cô ấy quay, họ sẽ nghĩ rằng tôi làm vậy là do tôi xấu tính". Cuối cùng thì tôi cũng phải quay vào một ngày khác. Tất cả họ đều biết điều đó và vẫn thực hiện các cuộc phỏng vấn. Họ đi khắp nơi chỉ để vẽ Nicki như một kẻ xấu và đóng vai nạn nhân. Điều đó thực sự, thực sự, thực sự làm tôi tổn thương vì tôi thực sự hoàn toàn ủng hộ cô ấy."

Nicki cũng cho biết rằng không phải là mình ghét Cardi, cô chỉ cảm thấy thất vọng về việc Cardi không thể hiện sự tôn trọng và tình yêu nào cho mình chỉ vì "trào lưu ghét Nicki": "Cho đến tận cuộc phỏng vấn gần đây mà cô ấy thực hiện, tôi chưa bao giờ thấy cô ấy thể hiện tình cảm thực sự dành cho mình. Chỉ cuộc phỏng vấn gần đây nhất của cô ấy mới làm tôi cảm thấy vui, đó là khi cô ấy nói những điều thực sự tốt đẹp về tôi. Tôi chỉ có thể tưởng tượng có bao nhiêu cô gái muốn hợp tác với Nicki Minaj. Tôi không muốn nói theo kiểu tự mãn, nhưng... Tôi nói theo kiểu như, điều đầu tiên bạn nói khi ai đó hỏi bạn về viêc hợp tác với Nicki Minaj là, "Cô ấy đã thay đổi phân đoạn của mình." Xin lỗi chứ? Chính vì cái "trào lưu ghét Nicki" khiến cô ấy cảm thấy như thể mình có thể nói về tôi theo cách đó sao." Tuy nhiên, Nicki cũng nói thêm rằng cô ấy không hề giữ mối hận thù nào với Cardi và Quavo trong lòng.

Trong cuộc phỏng vấn, Nicki vẫn thể hiện sự ủng hộ đối với Cardi B và chúc đàn em của mình không gì ngoài thành công: "Tôi muốn gửi lời chào mừng tới Cardi và tất cả các rapper nữ. Với Cardi B, cô ấy đã thực hiện chính xác những gì cô ấy nên làm. Cô ấy đã làm mọi thứ rất tốt. Xin chúc mừng cô ấy."

Sau đó, vào ngày thứ 5 vừa qua, Nicki cũng lên Twitter để một lần nữa bày tỏ cảm xúc liên quan đến các phân đoạn trong "MotorSport": "Làm thế nào bạn có thể nói người khác thay đổi phân đoạn mà lại quên nói Quavo BẢO tôi loại bỏ phần hát của mình (mà tôi yêu thích) & hãng Atlantic thì nói với tôi loại bỏ tên của bạn từ phân đoạn của mình theo yêu cầu của bạn? Vậy những thay đổi này làm sao mà xảy ra được nếu như tôi không "thay đổi" phân đoạn của mình?"

Người hâm mộ cũng thể hiện quan điểm việc thực sự không phải hai rapper nữ ghét nhau, chỉ là giữa họ có chút hiểu lầm mãi chưa được hòa giải, và tất cả bắt nguồn từ… Quavo:

- "Quavo mới là cái kẻ đáng bị chửi khi mà Nicki thậm chí còn không phải đang chửi Cardi nhưng tất cả các người còn chẳng thèm suy nghĩ kĩ lại mọi chuyện và chỉ muốn Cardi và Nicki gây gỗ với nhau."

- "Migos đáng lẽ nên làm rõ mọi chuyện với cả Nicki lẫn Cardi về hợp tác này và lập kế hoạch tốt hơn để đảm bảo cả hai có thể xuất hiện cùng nhau trong MV. Tôi đổ lỗi cho họ."

- "Cardi B đã không nói dối về việc Nicki thay đổi phân đoạn của mình, chỉ là cô ấy không giải thích trong cuộc phỏng vấn lý do tại sao. Đó là bởi vì Migos đã tẩy não Cardi và nói với cô ấy rằng việc Nicki gọi mình là Nick Lombardi (một huấn luyện viên nổi tiếng) còn Cardi là QB (một cầu thủ ngôi sao) nghĩa là Cardi chỉ đứng hạng 2. Thật là tồi tệ."

- "Một lần nữa tất cả điều này đều là do Migos, không phải do Cardi và Nicki. Đó là lý do tại sao Nicki nói rằng cô ấy bị tổn thương và cũng là lý do tại sao Cardi B lại cư xử lúng túng như vậy trong những cuộc phỏng vấn đó. Bởi vì đây thực sự là một tình huống khó xử."

"Nicki không muốn để mọi người đùa giỡn với mình. Cô ấy chả có lý do gì để nói dối cả, cô ấy đã từng gây gỗ nặng nề với Lil’ Kim & Remy Ma, vì thế nếu cô ấy chửi Cardi cô ấy sẽ không hề ngại gì đâu. Không có mối thù nào cả, chỉ là hai người phụ nữ đang hiểu lầm và chống lại nhau chỉ bởi vì những người đàn ông."

- "Các người chỉ ngồi đây và nói sự nghiệp của Cardi đã tiêu tan, nhưng nếu các người chịu sử dụng não của mình và nghĩ lại rằng chính Quavo và hãng đĩa mới là người phá hủy mọi thứ và gây nên những điều này. Các người chỉ thích nhìn những người phụ nữ đấu đá nhau thôi. Im hết đi giùm."