Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nicki Minaj và những tranh cãi bên lề VMAs 2015

Có vẻ như những sự kiện diễn ra trên sân khấu VMA 2015 vẫn chưa giảm nhiệt ngay cả khi nó đã kết thúc 1 tuần trước đây. Điển hình là những tranh cãi liên quan đến Nicki Minaj và tài năng thực sự của cô nàng.

Mới đây, giọng ca “Bad Blood” đã lên tiếng bênh vực đàn chị khi nói về cuộc tranh cãi nảy lửa của Nicki Minaj và “chủ xị” Miley Cyrus ngay trên sân khấu VMAs. Theo đó, sau khi nhận giải thưởng Video Hip Hop hay nhất cho “Anaconda”, Nicki Minaj đã có bài phát biểu để cảm ơn khán giả của mình. Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, ngay sau đó, nữ rapper đã ngay lập tức buông một tràng dài những lời xúc phạm giọng ca "Wrecking Ball" khiến nhiều người nhạc nhiên. Cô đã không ngần ngại gọi Miley Cyrus là “đồ khốn” ngay trước mặt nhiều người tham gia chương trình và thách thức “Đừng có giỡn với tôi”.

Tuy bị nhiều người lên tiếng chỉ trích hành động có tính lỗ mãng này nhưng Nicki Minaj vẫn nhận được sự đồng tình của nhiều người, trong đó có Taylor Swift. Theo giọng ca “1989” thì phản ứng của đàn chị hoàn toàn có thể hiểu được khi trước đó Miley Cyrus đã công khai chê bai Nicki Minaj về tài năng của cô. Mặc dù cuộc tranh cãi chưa có hồi kết nhưng những lời bênh vực của Taylor phần nào đã giúp nhiều người hiểu ra nguyên nhân của sự kiện không mấy hay ho đã diễn ra trên sân khấu vừa qua.

Khi tìm hiểu nguyên do của cuộc “đại chiến” này, nhiều người đã tỏ ý đồng tình với Nicki Minaj. Theo đó thì việc cô nàng đáp trả đàn em trên sóng truyền hình trực tiếp đã phần nào giúp cô gỡ bỏ danh tiếng xấu mà Miley đã gán cho mình.

Trước đó không lâu, giọng ca “Dooo it!” đã tuyên bố việc mình biết nữ rapper 32 tuổi này là một “kẻ xấu tính và bất tài” trước truyền thông. Việc này đã khiến nhiều khán giả đặt dấu “?” với nhân cách và thực lực của cô, làm ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh của nữ ngôi sao.

Mặc dù từng có xích mích với Nicki nhưng khi được hỏi về sự việc này, Taylor cũng đã lên tiếng nhằm gỡ bỏ “danh xấu” giúp đàn chị khi cho rằng Nicki thực sự có tài. Hollywood Life cũng cho biết Taylor chia sẻ rằng mình chắc chắn sẽ ủng hộ Nicki mà không có bất cứ sự thiên vị nào. Tuy nhiên nhiều người hâm mộ cũng cho rằng rất có thể vụ việc sẽ trở nên nghiêm trọng hơn khi Taylor lên tiếng bênh vực một phía như những gì cô đang làm.

Không những thế, việc nhiều ngôi sao khác vẫn đang giữ những suy nghĩ khác về Nicki cũng đang dần khiến sự việc trở nên phức tạp hơn. Rapper đàn anh Drake cũng cho biết mặc dù anh không thích cách Miley nói xấu người khác trên báo nhưng các hành xử của cô tại Lễ trao giải năm nay là vô cùng chuyên nghiệp, không giống với Nicki. Được biết ngay sau khi nhận được lời cảnh cáo từ đàn chị, Miley đã nhanh chóng đỡ lời: “Chúng ta đều ở trong ngành công nghiệp giải trí nên việc lên báo và nói vài điều ngớ ngẩn là bình thường.”

Quỳnh Mai (TH)