Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nicki Minaj "trình làng" ca khúc mới “The Pinkprint Freestyle”

Sau khi phát hành MV "Side to Side" cùng Ariana Grande, mới đây Nicki Manaj tiếp tục trình làng một ca khúc mới có tên gọi “The Pinkprint Freestyle” trên SoundCloud.

Sau màn trình diễn thăng hoa cùng Ariana Grande trên sân khấu MTV Video Music Awards 2016, cũng như kết hợp với cô nàng trong MV mới "Side to Side", Nicki Minaj tiếp tục chiều lòng các fan hâm mộ bằng cách cho ra mắt ca khúc mới "The Pinkprint Freestyle" trên trang nghe nhạc trực tuyến SoundCloud.
 
nicki minaj mv mới the pinkprint freestyle 
Trên trang Twitter của mình, Nicki Minaj đã phát đi một thông điệp ngắn gọn kèm theo những emotion khá dễ thương: 
 
nicki minaj mv mới the pinkprint freestyle
 
“It’s the female Jay. I’m a brand according to what retail say/ Yeah, my tours be selling out on pre-sale day/ plus I got the title ‘Queen’, press replay” – “Là Jay phiên bản nữ đây. Tôi là một thương hiệu, đúng như những gì khắp nơi nói. Đúng, tour diễn của tôi cháy vé ngay ngày pre-sale. Thêm vào đó, tôi còn được mệnh danh là ‘Nữ hoàng’, ấn nút replay nào”.
 
 
Có thể nói, fan Nicki đã chưa được nghe bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào mới kể từ album năm 2014, “The Pinkprint” với những bản hit như “Only”, “Anaconda”“Truffle Butter". Thế nên với những dự án âm nhạc liên tục được tung ra gần đây, người hâm mộ có quyền hy vọng vào một năm "ăn nên làm ra" của nữ rapper tài năng này.