Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nick Jonas nói về cuộc tình tan vỡ trong album mới

Ngôi sao làng nhạc thú nhận vẫn còn sốc sau khi chia tay Olivia Culpo, đặc biệt là khi anh viết về cô trong những ca khúc của mình.

Giọng ca “Jealous” và Hoa Hậu Hoàn Vũ năm 2012 từng có 2 năm mặn nồng bên nhau trước khi chia tay hồi năm ngoái (2015). Trong thời điểm đó, anh đang sáng tác album phòng thu thứ 3 của mình. Đó là lý do tại sao album này có nội dung chính xoay quanh mối tình tan vỡ của anh với cô.

Trải qua thời gian hồi phục tâm trạng một cách khó khăn, Nick chia sẻ: “Tôi đã sáng tác album này trong 1 năm rưỡi và tất cả những kỷ niệm cứ ùa về và tôi buộc phải viết nó ra. Đây chính là cách tôi tự giải tỏa mình. Ban đầu, tôi đã nghĩ rằng album này sẽ chẳng bao giờ hoàn thành nổi”.

Với Nick, mỗi ca khúc trong album này đều gửi gắm một nỗi niềm đau đáu mà phải mất một thời gian dài, anh mới có thể thoát ra. “Tất cả mọi trải nghiệm cuộc sống đều cho ta những điều bất ngờ. Đau khổ trong tình yêu đã giúp tôi hoàn thành album này sớm hơn dự định. Tôi vui vì có thể chia sẻ với các bạn qua những ca khúc của mình”.

Theo dự kiến ban đầu, album sẽ ra mắt vào ngày 10/6 sắp tới.

Tên một số ca khúc trong album: “Don't Make Me Choose”, “Champagne Problems”, “Under You”, “Chainsaw” “Bacon”.

Nguồn: Music-news