Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Niall Horan muốn kết hôn với Selena Gomez?

Ngôi sao One Direction vừa khiến fan giật mình với thú nhận muốn cưới Selena Gomez.

Nam ca sĩ vừa dính phải tin đồn tình cảm với ngôi sao 23 tuổi vài tháng trước. Cặp đôi thậm chí còn được cho là đã ôm hôn nhau thắm thiết tại một bữa tiệc cuối cùng của The X Factor cuối tuần vừa rồi (12-13/12).

4 thành viên 1D cũng vừa nói lời chia tay với khán giả sau khi trình diễn tại đêm Chung kết vừa qua. Sau bữa tiệc, họ có màn phỏng vấn ngắn với James Corden trong chương trình The Late Late Show.

Khi tham gia trò chơi “trả lời thật”, ngôi sao 22 tuổi đã được hỏi: “Ai sẽ là người bạn muốn ngủ cùng, kết hôn và làm bạn đồng hành?” và các lựa chọn được đưa ra là Selena, Demi Lovato và Tina Fey.

Trong khi thú nhận muốn ngủ với Tina và làm bạn với Demi, ngôi sao người Ai-Len cho biết đối tượng kết hôn của anh sẽ là Selena Gomez. Mặc dù chỉ là một trò chơi trên truyền hình nhưng câu trả lời của Niall Horan cũng gây sốc cho nhiều người hâm mộ. Không ít người bắt đầu có cớ “đoán già đoán non” về mối quan hệ thực sự của cặp đôi.

Nguồn: Music-news