Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những tưởng gặp trục trặc trong tình cảm, Justin Bieber bất ngờ xuất hiện vui vẻ và tiết lộ nguyên nhân bật khóc ở vệ đường

Hình ảnh Justin Bieber và vị hôn thê ôm mặt khóc khi đang dạo quanh đường phố New York vài ngày trước đã thu hút sự quan tâm của dân mạng. Nhiều lời đồn đoán được đưa ra, trong đó có ý kiến cho rằng cặp đôi đang gặp áp lực về chuyện hôn nhân.

Tuy nhiên, khi được một phóng viên hỏi về lý do ôm mặt khóc, Justin Bieber cầm cuốn sách lên có tựa đề "Ý nghĩa của hôn nhân: Đối mặt với những mặc cảm khi cam kết ràng buộc Trí tuệ của Thiên Chúa" của Mục sư Timothy Keller và trả lời đơn giản: "Cái này đây. Bạn sẽ có những ngày mà mình cảm thấy vui vẻ và song song đó cũng là những ngày cực kỳ tồi tệ. Cuộc đời sẽ không thực tế nếu chẳng có ngày nào buồn".

Những tưởng gặp trục trặc trong tình cảm, Justin Bieber bất ngờ xuất hiện vui vẻ và tiết lộ nguyên nhân bật khóc ở vệ đường

Justin xuất hiện ở New York và cầm theo cuốn sách “Ý nghĩa của hôn nhân".

Trước đó vài ngày, anh chàng và vợ sắp cưới đã khiến người hâm mộ hoang mang và khó hiểu trước tình cảnh "nước mắt giàn giụa" giữa đường giữa xá khi đang đạp xe tại New York. Sự việc này diễn ra vào ngày 7 tháng 8 – tròn một tháng ngày cặp đôi đính hôn. 

Một nguồn tin thân cận với Justin tiết lộ anh chàng hiện chỉ tin tưởng mỗi Hailey: "Justin từng dựa vào rất nhiều người để giúp bản thân đối phó với mọi chuyện, nhưng bây giờ người duy nhất mà anh ấy thực sự tin tưởng và tâm sự được chỉ có Hailey. Justin không mở lòng với bất cứ ai hiện giờ ngoài Hailey. Cảm giác cứ như hai người bọn họ đang chống lại cả thế giới vậy."

Nguồn tin còn bật mí rằng Justin thậm chí còn chưa từng gần gũi như vậy với bạn gái lâu năm Selena Gomez: "Justin nói rằng anh ấy chưa bao giờ cảm thấy gần gũi và yêu đắm đuối một ai đó trong cuộc đời mình nhiều như lúc này. Hailey khiến Justin cảm thấy hoàn toàn an toàn để có thể mở lòng chia sẻ và thể hiện cảm xúc thật của mình. Anh ấy thậm chí cũng chưa từng gần gũi đến vậy với Selena."

Những tưởng gặp trục trặc trong tình cảm, Justin Bieber bất ngờ xuất hiện vui vẻ và tiết lộ nguyên nhân bật khóc ở vệ đường

Justin Bieber khóc trên phố và được bạn gái dỗ dành hôm 7/8.

Chính vì thế những gì mà mọi người thấy trong những bức ảnh ngày hôm trước chỉ là khi cặp đôi tâm sự, chia sẻ thật lòng với nhau về một điều gì đó trong cuộc sống.