Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những tưởng Big Bang đã trở thành "ông hoàng" bán đĩa mới của Kpop...

Sự việc liên quan đến doanh số bán album "MADE" trong ngày đầu tiên đang gây chú ý trong cộng đồng fan.

Vào ngày 12/12, Big Bang đã chính thức comeback cùng "Fxxk It""Last Dance". Sau đó, đến tận ngày 23/12, album bản cứng của "MADE" mới được bày bán rộng rãi tại các cửa hàng. Ngay khi các trang Kpop cập nhật tình hình bán đĩa của Big Bang, người hâm mộ đã hết sức sửng sốt khi đến 3 giờ chiều của ngày đầu tiên phát hành (giờ địa phương), đã có hơn 300.000 bản album được bán ra. Đây là con số hết sức khủng khiếp mà chưa có bất kì idolgroup nào làm được, thậm chí còn vượt xa cả thành tích của EXO.

Những tưởng Big Bang đã trở thành "ông hoàng" bán đĩa mới của Kpop...

Người hâm mộ đã rất vui mừng trước lượng đĩa được bán ra trong ngày đầu tiên của Big Bang

Tuy nhiên, Dispatch đã liên lạc với Hanteo để hỏi về con số đáng nghi này. Sau đó, Hanteo đã kiểm tra hệ thống và thừa nhận có sự cố trong việc đếm số lượng đĩa của boygroup nhà YG tại một cửa hàng. Do đó, con số album được bán ra cứ liên tục được cộng thêm và dẫn đến việc Big Bang có doanh số album cao đến như vậy.

Sau khi sữa lỗi và kiểm tra lại, tính đến cuối ngày 23/12, các chàng trai nhà YG đã bán được tổng cộng hơn 61.000 bản album phòng thu "MADE". Được biết, sự việc này đang khiến người hâm mộ của Big Bang rất bức xúc trước cách làm việc của Hanteo. Không ít fan đã mừng hụt khi biết tin Big Bang bán được hơn 300.000 bản album. Bên cạnh đó, có thông tin cho rằng YG đã in không đủ số lượng album, như vậy có nguy cơ rằng nhiều fan sẽ không được sở hữu full album đầu tiên trong 8 năm qua của Big Bang.

T lược dịch.