Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những tranh cãi bên lề American Idol

Trong lịch sử 15 năm lên sóng, chương trình Tìm kiếm Thần tượng Âm nhạc Mỹ từng có những vụ bê bối khiến báo giới tốn không ít giấy mực.

Cùng “lục lọi” ký ức những vụ tranh cãi lịch sử của American Idol.

Mùa 12 American Idol chứng kiến màn tranh cãi nảy lửa của Nicki Minaj và Mariah Carey. Mặc dù cùng ngồi “ghế nóng” nhưng hai nữ giám khảo đã không ít lần “đá xéo” đối phương, thậm chí là chiến tranh lạnh một thời gian dài sau đó. Sau nhiều lần bị báo chí soi mói những khoảnh khắc liếc xéo, Mariah lên tiếng, cho rằng đây là khoảng thời gian tệ nhất trong sự nghiệp của cô.

Trong mùa 3, nạn phân biệt chủng tộc được bộc lộ khá rõ khi 3 gương mặt nổi bật nhất là LaToya London, Fantasia Barrino và Jennifer Hudson đều không nhận được nhiều phiếu bầu do đều là người da màu. Điều đặc biệt là giám khảo Elton John khi đó đã đứng lên chỉ trích khán giả vì thái độ đáng lên án này. Động thái thông minh này đã khiến Fantasia Barrino giành thắng lợi một cách đầy thuyết phục.

Ở mùa 2, thí sinh Frenchie Davis đã buộc phải dừng cuộc chơi sau khi loạt ảnh nóng của cô bị phát tán trên mạng. Lịch sử đáng buồn tương tự cũng lặp lại ở Antonella Barbra (mùa 6).

Kết quả cuộc thi mùa 6 thực sự gây tranh cãi khi Sanjaya Malakar, thí sinh được cho là kém tài lọt vào top 7. Nghi vấn mua phiếu bình chọn từng khiến giám khảo đau đầu khi các chuyên gia đều đánh giá đây không phải là một giọng ca tốt.

Corey Clark là một trong hàng loạt thí sinh từng phạm pháp của American Idol. Anh chàng thậm chí còn phải ngồi tù vì tội hành hung. Điều đáng nói là sau khi trở lại, anh chàng tuyên bố hẹn hò với Paula Abdul, một trong những giám khảo của chương trình khi đó khiến khán giả càng la ó.

Nguồn: Zingnews