Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Những trainee kết màn 'Produce 101 Nhật Bản' khiến netizen phụt cười

Họ đã đem đến màu sắc mới lạ cho series sống còn nổi tiếng khắc nghiệt.

Những màn ending ở “Produce 101” luôn là tâm điểm bàn tán của cư dân mạng vì đã có nhiều thí sinh trở nên nổi tiếng đình đám với động tác kết màn “huyền thoại”.

Mới đây, netizen Hàn đã truyền tay ảnh gif ghi lại cảnh ending của một vài trainee đang tranh tài tại “Produce 101 Nhật Bản". Các thực tập sinh đã cùng nhau diễn ca khúc chủ đề của chương trình, nỗ lực làm tốt nhất có thể trước camera.

Tuy nhiên, thay vì có những động tác tạo điểm nhấn, những chàng trai này đã khiến cư dân mạng phì cười vì nhồi nhét quá nhiều biểu cảm như nháy mắt, thở hổn hển, tròn mắt ngạc nhiên khá hài hước và có phần kém tự nhiên.

Produce 101

Dù vậy, không thể phủ nhận việc những thực tập sinh đã có một màn trình diễn đầy cống hiến và cố gắng hết sức để tạo ấn tượng với khán giả.

Produce 101

Từ đây, netizen Hàn đã nhớ lại những giây phút kết màn của các thí sinh “Produce X 101” vừa qua và để lại bình luận: “LOL, chọn lấy 1 điều để làm thôi chứ, chỉ 1 thôi!”, “Cậu này hài ghê, tôi đã xem tiếp và còn thích cậu ấy hơn”, “Tôi nghĩ là cậu ấy đã kết hợp tất cả biểu cảm của các trainee nổi tiếng ở những mùa trước",v.v.

Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP