Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những tình bạn trong giới thần tượng Kpop mà có thể bạn chưa biết

Có người chơi với nhau từ thời chưa debut nhưng cũng có người thân thiết thông qua các hoạt động âm nhạc.

Yeri (Red Velvet), Soohyun (Akdong Musician) và Kim Joo Jung

Yeri (Red Velvet), Soohyun (Akdong Musician) và Kim Joo Jung được biết là những người bạn thân nhất của nhau. Yeri thường xuyên đưa ra lời khuyên về thời trang cho Soohyun khi họ đi mua sắm cùng nhau nữa đấy nhé.

Sungjae (BTOB) và Jimin (BTS)

Sungjae (BTOB) đã công khai ủng hộ Jimin (BTS) bằng lời chúc "Dope" sẽ thành công vào năm 2015. Kể từ đó, bộ đôi được phát hiện thường xuyên cùng đi chơi và khích lệ lẫn nhau.

Chorong (Apink) và Solar (MAMAMOO)

Khi Chorong công khai tuyên bố tình cảm của cô dành cho Solar, Solar trả lời rằng mình cũng rất yêu quý người đồng nghiệp này. Chorong tiết lộ trong một chương trình radio rằng cô không có bạn bè trong giới thần tượng, nhưng nếu có một người, cô muốn Solar của MAMAMOO là người đầu tiên. Kể từ đó, họ được nhìn thấy chia sẻ nhiều niềm vui với nhau. Có vẻ như họ đã có cơ hội để gần gũi bên nhau đúng không nào.

Key (SHINee), Jaejin (F.T.Island) và Soyou

Đều sinh năm 1991, Key (SHINee), Jaejin (F.T. Island) và Soyou là bạn thân nhất của nhau. Woohyun (INFINITE) và Minho (SHINee) cũng là thành viên của hội 1991.

D.O. (EXO) và Hongbin (VIXX)

Cộng đồng fan hai nhóm đều biết rằng D.O. và Hongbin rất thân thiết. Hai anh chàng được đặt biệt danh là em bé D.O. và bà mẹ Hongbin vì D.O. thích ôm Hongbin như một em bé ôm mẹ mình.

Sungwoon (Wanna One) và Kai (EXO)

Sungwoon (Wanna One) và Kai (EXO) kết bạn với nhau từ khi còn là thực tập sinh. Ngoài ra họ cũng thân thiết với những đồng nghiệp khác, gồm Taemin (SHINee), Timoteo (Hot Shot) và Jimin (BTS).

Taemin (SHINee) và Jimin (BTS)

Cùng với Kai (EXO), Sungwoon (Wanna One) và Timoteo (Hot Shot), họ nổi tiếng là một nhóm bạn thân chơi cùng nhau từ những ngày còn là thực tập sinh.

Leo (VIXX) và V (BTS)

Được biết, họ là những người bạn thân kể từ khi debut. Nhiều người hâm mộ đã phát cuồng vì khoảnh khắc đáng yêu V cắn Leo một phát. Mặc dù Leo lớn hơn V 5 tuổi nhưng họ vẫn rất hợp nhau.

Sungwoon (Wanna One) và Jimin (BTS)

Sungwoon (Wanna One) và Jimin (BTS) thường được nhìn thấy đi cùng nhau nên tình bạn giữa họ không có gì quá ngạc nhiên với fan của hai nhóm.

Chanyeol (EXO) và Jimin (BTS)

Jimin (BTS) là một trong những thần tượng nổi tiếng nhất trên mạng xã hội. Anh đã có 2 người bạn tuyệt vời là Kai (EXO) và Taemin (SHINee), và thông qua họ, anh được giới thiệu với Chanyeol. Sau đó, Jimin và Chanyeol thường xuyên trò chuyện và tương tác với nhau.

Mingyu (Seventeen) và Jungkook (BTS)

Việc Mingyu (Seventeen) là một fan lớn của Jungkook (BTS) không còn là bí mật. Trước đây, Mingyu cho biết mình muốn thân thiết hơn với Jungkook. Khi biết được thông tin đó, Jungkook quyết định liên lạc và kết thân với Mingyu. Họ được nhìn thấy vui vẻ cùng nhau trên nhiều show giải trí và concert.

Suho (EXO) và Kwanghee (ZE:A)

Fan cuồng nhiệt nhất của Suho (EXO) chính là Kwanghee (ZE:A). Suho thậm chí tình nguyện tham gia “Infinite Challenge” của MBC thay cho Kwanghee khi Kwanghee phải đi nghĩa vụ quân sự. Đúng là một hành động chứng tỏ tình bạn đẹp!