Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2016 (Mùa 4)

Những tiết mục ấn tượng của hotboy nhí Chu Tuấn Ngọc team Noo Phước Thịnh

Thí sinh nam duy nhất trong top 4 đội huấn luyện viên Noo Phước Thịnh để lại nhiều tiếc nuối khi nói lời chia tay The Voice Kids trong liveshow 3 vừa qua.

Kết thúc đêm thi tối ngày 1/10, Noo Phước Thịnh đã đứt ruột loại thí sinh Chu Tuấn Ngọc khiến nhiều khán giả xót xa.

chu tuấn ngọc liveshow 3

Còn nhớ ở vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí, Chu Tuấn Ngọc gây ấn tượng với bài hát “Con có mẹ rồi”. Tiết mục này chinh phục được huấn luyện viên Noo Phước Thịnh và Đông Nhi – Ông Cao Thắng. Tất cả đều bị hạ gục bởi giọng hát và gương mặt điển trai của cậu bé đến từ Hà Nội.

chu tuấn ngọc vòng giấu mặt

Cậu bé 9 tuổi được mọi người yêu thích bởi vẻ ngoài nhỏ nhắn, đáng yêu và giọng hát ngọt ngào tình cảm

chu tuấn ngọc vòng giấu mặt

Noo Phước Thịnh vô cùng phấn khích vì giành được hotboy nhí về team của mình

"Con có mẹ rồi" - Tuấn Ngọc

Ở vòng Đối đầu, huấn luyện viên đưa Chu Tuấn Ngọc vào trận đấu với Phương Nhi và Gia Kiệt. Cả ba cùng hòa giọng trong bản mashup “Em bé quê - Hoa thơm bướm lượn - Người ở người về”. Với sự thể hiện xuất sắc cậu bé hotboy được Noo Phước Thịnh chọn đi tiếp vào vòng trong.

 Gia Kiệt, Phương Nhi và Tuấn Ngọc trong vòng thi Đối đầu

Liveshow 2 thực sự là đêm để Chu Tuấn Ngọc tỏa sáng, cậu bé lột xác với hình ảnh lịch lãm và khiến cả khán phòng vỡ òa vì tài đọc rap điêu luyện và chất giọng ngọt ngào trong ca khúc “One day”.

Cậu bé trình diễn rất tốt trong liveshow 2 dù bị sốt trước đó

Liveshow 3 vừa qua cũng là chặng đường cuối của Tuấn Ngọc tại The Voice Kids 2016. Tiết mục “Thánh Gióng ra trận” khiến khán giả lẫn huấn luyện viên bấn loạn bởi giọng hát hào hùng cùng vẻ đáng yêu khó cưỡng.

Tiết mục Thánh Gióng ra trận của Chu Tuấn Ngọc tại đêm Liveshow 3 vừa qua

Kết

Dù được huấn luyện bởi Noo Phước Thịnh và tiến bộ lên từng ngày nhưng Chu Tuấn Ngọc vẫn còn nhiều thiếu sót về giọng hát nên phải dừng chân, nhường cơ hội cho các thí sinh khác. Tuy nhiên, đây không phải là dấu chấm hết vì chỉ mới 9 tuổi nên còn nhiều thời gian để rèn luyện và cả chặng đường rộng mở phía trước đang chờ em.