Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những thứ kì lạ khiến 11 Idol này phát cuồng mà ít fan biết đến

Những idol này có những sở thích vô cùng đáng yêu khiến người khác phải bất ngờ.

Trong mỗi chúng ta đều tồn tại những thứ khiến chúng ta yêu thích đến phát cuồng và thậm chí là nó ám ảnh bạn mọi lúc mọi nơi. Giống như chúng ta, idol cũng không ngoại lệ. Vậy bạn đã bao giờ tự hỏi thứ mà thần tượng "bị nghiện" là gì chưa?

1. Heechul (Super Junior)

Mọi người đều biết rằng Heechul là một người rất thích chơi game nhưng bạn có biết rằng anh ấy cũng bị ám ảnh với bộ phim Frozen của Disney không?

Sẽ có nhiều người phải "ngã ngửa" khi nhìn thấy hình ảnh này của HeeChul.

Nhưng với tính cách khá kì quặc của anh chàng thì việc yêu thích nàng công chúa Anna trong phim cũng không có gì là lạ.

2. Ngô Diệc Phàm

Diệc Phàm luôn thể hiện sự quyến rũ của mình trên sân khấu, nhưng khi đã xuống sân khấu, anh chàng lại siêu đáng yêu với sở thích nghiện thú nhồi bông!

Những con thú nhồi bông này thậm chí còn được ngồi cùng chuyến bay với anh chàng!

3. Ryeowook (Super Junior)

Ryeowook cũng "nghiện" thú nhồi bông nhưng mọi sự yêu thương đều được anh chàng dành riêng cho những con hươu cao cổ nhồi bông.

Phải chăng hươu cao cổ cũng là con vật yêu thích của anh chàng?

4. Yonghwa (CN Blue)

Khi Yonghwa không bận rộn với công việc sáng tác hay những công việc liên quan đến âm nhạc, anh ấy đều dành thời gian xem và thu thập những vật liên quan đến bộ phim hoạt hình The Simpsons.

Cả một "gia tài" rộng lớn mà trưởng nhóm CNBlue đã thu thập được.

5. Kim Jong Kook

Kim Jong Kook từng thừa nhận rằng trong quá khứ anh đã nghiện tập thể hình dồn vào cơ bắp ở cánh tay khiến nó to đến nỗi anh ấy thậm chí không thể dùng tay để rửa mặt. Kim Jong Kook cũng chia sẻ rằng anh thậm chí đã phải gặp bác sĩ tâm lí để vượt qua việc này.

6. T.O.P (BIGBANG)

"Nỗi ám ảnh" đặc biệt của T.O.P liên quan đến một số loại tượng nhỏ được gọi là "Bear Bricks". Bộ sưu tập của T.O.P rất phong phú đến nỗi các thành viên cùng nhóm đã phải nói rằng ngôi nhà của T.O.P không khác gì một bảo tàng đồ chơi.

Bộ sưu tập tượng có một không hai của T.O.P.

7. Jin (BTS)

"Anh già" của BTS yêu mọi thứ liên quan đến Mario và minh chứng là bộ sưu tập khổng lồ của chàng về bức tượng nhỏ về thế giới Mario.

Thế giới Mario của Jin đặc biệt đến nỗi fan Mario nào cũng phải khao khát được sở hữu.

8. Jay Park

Jay Park bị "ám ảnh" bởi hình xăm và người hâm mộ của anh thích nó. Hình xăm lớn của anh chàng nằm bên trái cơ thể.

9. Mir (MBLAQ)

Nếu như những idol khác có những sở thích dễ thương thì nhiều người sẽ phải khiếp sợ với sở thích của Mir. Thành viên MBLAQ bị "nghiện" loài bò sát. Trên thực tế, anh chàng này sở hữu hơn 4 loại rắn và một con cá sấu nhỏ.

Một sở thích kì lạ trong giới idol!

10. Eunhyuk (Super Junior)

Eunhyuk yêu thích bộ anime nổi tiếng "One Piece" và nó chiếm  một vị trí đặc biệt trong trái tim anh cũng như tình cảm đặc biệt mà anh chàng dành cho nhân vật chính, Luffy.

Trên thực tế, anh đã nhiều lần "diện" quần áo như là một nhân vật One Piece và thậm chí đã tweet một bức tranh về bộ sưu tập các bức tượng nhỏ One Piece của mình!

11. Bobby (iKON)

Bobby bị ám ảnh bởi Winnie the Pooh từ  khi còn nhỏ và thậm chí nó đã ám ảnh anh ở khắp mọi nơi. Hãy xem con gấu bông Pooh được cưng chiều như thế nào bởi vì anh chàng đã ngủ cùng nó trong một thời gian dài!