Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những thứ khó giải thích nhất Vbiz suốt năm qua: độ ổn định của facebook Sơn Tùng M-TP và giờ là chiếc cằm bất thường của Soobin Hoàng Sơn

Hãy cứ tưởng tượng, chiếc cằm của Soobin còn dài hơn cả 'nữ thần Kpop' Jiyeon (T-ara) thì liệu khán giả có tin, anh không can thiệp dao kéo.

Soobin Hoàng SơnJiyeon (T-ara) là bộ đôi khách mời được mong đợi nhất trong đại nhạc hội kết hợp lễ trao giải V Heartbeat Live Year End Party đã diễn ra vào tối qua - 28/12. Âu cũng là do, cả hai từng lỡ hẹn với V-fan một lần vì đại diện Kpop gặp vấn đề sức khỏe và phải chờ đợi 5 tháng trời, khán giả mới được thưởng thức sân khấu trực tiếp "tình bể tình" của "Đẹp nhất là em"

Dĩ nhiên, trước khi có màn song ca ngọt ngào trên sân khấu, Soobin và Jiyeon đã tình tứ hết nấc khi sánh vai trên thảm đỏ. Thế nhưng, vẻ nữ thần của thành viên T-ara cũng không thể làm lu mờ chiếc cằm nhọn bất thường của giọng ca "Phía sau một cô gái".

Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon (T-ara)

Nhìn xem, khuôn mặt của Soobin có gì bất bình thường?

Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon (T-ara) 1

Có vẻ, anh chàng đã tăng cân không ít nhưng tăng cân mà cằm nhọn được vậy, các mỹ nhân Việt đã không phải tốn đống tiền trùng tu nhan sắc

Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon (T-ara) 2

Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon (T-ara) 3

Càng ngắm càng thấy Soobin có vẻ còn chuẩn V-line hơn cả Jiyeon rồi

Còn nhớ cách đây 6 tháng, chiếc cằm của Soobin Hoàng Sơn đã bắt đầu biến dạng. Không ít người cho rằng anh can thiệp dao kéo để thu nhỏ gương mặt. Để thanh minh cho bản thân, Soobin không chỉ lên tiếng giải thích do tăng cân quá đà mà còn tự tay véo mũi và cằm để khẳng định chưa từng lên bàn mổ. Tuy nhiên, khi đóng MV cùng Jiyeon (T-ara), khuôn cằm của nam ca sĩ Việt còn có phần lấn át gương mặt chuẩn Vline của đại diện Kpop. Nhìn bức ảnh dưới đây, mấy ai còn tin lời biện hộ trước đó của anh. 

Soobin Hoàng Sơn phẫu thuật thẩm mỹ

Chiếc cằm nhọn gây ám ảnh của Soobin một thời

Điểm lạ là ít thời gian sau, chiếc cằm của Soobin Hoàng Sơn đã trở lại bình thường và không còn dài nhọn, đơ cứng như trước. Vậy nhưng, không hiểu vì lý do gì, chiếc cằm gây tranh cãi ngày nào lại "tái xuất" ngay trên thảm đỏ đêm nhạc Việt - Hàn tối 28/12 và một lần nữa, người ta bàn tán về nó nhiều hơn cả nhan sắc ngày càng lộng lẫy của thành viên T-ara. 

nghi vấn Soobin Hoàng Sơn động chạm dao kéo 3

nghi vấn Soobin Hoàng Sơn động chạm dao kéo 2

Chỉ một tháng trước thôi, gương mặt của Soobin không có gì phải bàn cãi nhưng hiện tại lại tiếp tục gây tò mò

nghi vấn Soobin Hoàng Sơn động chạm dao kéo

Cứ xuất hiện lại biến mất thế này, chiếc cằm sắp chiếm cả spotlight thay chủ nhân của nó

Thế mới thấy, Vbiz suốt năm qua có không ít điều khó hiểu: 1 là sự ổn định của facebook Sơn Tùng M-TP khi cứ vài ba ngày lại bị hack và giờ là độ dài ngắn bất thường của chiếc cằm Soobin Hoàng Sơn.