Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những thông tin đầu tiên về Sky Tour của Sơn Tùng M-TP: hoành tráng, hiện đại, quy tụ dàn producer 'khủng' và nhiều hơn thế nữa...

Nếu như Vpop 2018 có Ten On Ten của Đông Nhi thì Sky Tour chính là dự án âm nhạc khủng nhất của Vpop 2019.

Như vậy là sau nhiều lần thúc giục kèm biện pháp đe doạ, đúng 20h ngày 17/6, trailer đầu tiên về dự án khủng trong năm 2019 - Sky Tour đã được Sơn Tùng M-TP hé lộ. Theo lời giới thiệu từ phía "hoàng tử mưa", đây là sự kiện âm nhạc do công ty M-TP tự tay thực hiện. 

Đúng với phong cách nhá hàng theo kiểu nhỏ giọt của Sơn Tùng, trailer của Sky Tour 2019 chỉ dài vỏn vẹn 1 phút 28 giây. Tuy là concept trắng đen nhưng tạo hình nam tính, cool ngầu của giọng ca "Lạc trôi" vẫn được thể hiện rõ. Phần lớn trailer được dùng để hồi tưởng về những kỉ niệm âm nhạc trong quá khứ, những sân khấu quy tụ hàng ngàn khán giả, những hình ảnh hậu trường trước giờ G của Tùng cùng khoảnh khắc Sky phát cuồng vì sự bùng nổ của "sếp". 

hình ảnh về Sky Tour của Sơn Tùng M-TP

hình ảnh về Sky Tour của Sơn Tùng M-TP 1

hình ảnh về Sky Tour của Sơn Tùng M-TP 2

hình ảnh về Sky Tour của Sơn Tùng M-TP 3

Không còn vẻ nam thần đặc sệt màu sắc Kpop, Sơn Tùng M-TP trong trailer Sky Tour cực nam tính và cuốn hút

Đặc biệt, Sky Tour lần này còn tiết lộ sự xuất hiện của 4 producer nổi tiếng của Vpop là Khắc Hưng, Slim V, Long Halo và Onionn. Với sự đầu tư ở mức chỉn chu thế này, Sky nhận định rất có thể sau Tour xuyên Việt lần thứ 2 trong sự nghiệp của "hoàng tử mưa", sẽ có một album được ra mắt. Ngoài ra, hình ảnh chiếc trực thăng cuối trailer còn hứa hẹn về một sân khấu hoành tráng đánh dấu sự thay đổi ngoạn mục trong âm nhạc lẫn phong cách của Sơn Tùng M-TP. 

hình ảnh về Sky Tour của Sơn Tùng M-TP 4

Đây là dự án đầu tiên mà Sơn Tùng M-TP mời đến 4 nhà sản xuất có tiếng của Vpop. Vì lẽ đó mà Sky hy vọng, cùng với Sky Tour, album thứ 2 trong sự nghiệp của "sếp" sẽ được ra mắt

Trailer giới thiệu Sky Tour của Sơn Tùng M-TP.