Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những thần tượng phải chịu những chấn thương nghiêm trọng vĩnh viễn sau tai nạn

Đến tận bây giờ, các idol này vẫn phải chịu đựng những di chứng còn sót lại sau tai nạn nghiêm trọng.

1.Heechul (Super Junior)

12 năm trước, Heechul gặp tai nạn xe hơi và chân trái anh chàng đã bị thương nặng.

Cũng vì vậy mà chàng idol này đã phải trải qua rất nhiều cuộc phục hồi. Cho đến tận bây giờ, chấn thương này vẫn khiến Heechul đau đớn.

Không chỉ vậy, nó còn khiến anh chàng gặp khó khăn khi thực hiện vũ đạo.

Heechul thực sự cảm thấy có lỗi với fan và các thành viên trong nhóm. Năm ngoái, trong đợt comeback của Super Junior, Heechul đã viết một lời nhắn gửi đến người hâm mộ, giải thích tình trạng của mình và xin lỗi vì đã không thể hết mình khi nhảy.

2. Woohyun (INFINITE)

Idol Star Athletic Championships là một trong những chương trình mà các fan hâm mộ không muốn thần tượng của mình tham gia nhất bởi quá trình ghi hình vất vả và các trò chơi có thể sẽ gây ra chấn thương cho các idol.

Cũng chính tại chương trình này, năm 2014, Woohyun đã bị chấn thương trong khi chơi futsal. Đến giờ Woohyun vẫn phải tiếp nhận vật lý trị liệu và có thể còn mất khả năng cử động cánh tay do sụn vai bị rách.

3. Lee Min Ho

Năm 2006, Lee Min Ho và Jung Il Woo đã gặp tai nạn xe hơi nghiêm trọng khiến người lái xe và một hành khách khác thiệt mạng. May mắn sống sót nhưng Lee Min Ho cũng bị thương nặng và phải điều trị ở bệnh viện nhiều tháng trời.

Xương đùi và xương mắt cá chân của anh bị gãy, sụn đầu gối cũng bị rách.

Vì lịch trình bận rộn nên Lee Min Ho không thể tiếp nhận đầy đủ trị liệu, chính vì vậy đến giờ anh vẫn thường phải chịu đau đớn vì những chấn thương này.

4. Jung Il Woo

Thương tích của Jung Il Woo so với Lee Min Ho thậm chí còn nghiêm trọng hơn nhiều. Anh chàng bị chấn động não, xuất huyết não và mất trí nhớ một phần.

Không chỉ vậy, Jung Il Woo còn bị gãy cổ tay và xương chậu. Giống như Lee Min Ho, anh chàng cũng phải nằm viện lâu dài để điều trị nhưng vẫn không thể hồi phục hoàn toàn.

Cả Jung Il Woo và Lee Min Ho đều được miễn phục vụ tại ngũ, thay vào đó hai người sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự với tư cách nhân viên cộng đồng.

5. Kyuhyun (Super Junior)

Chỉ một năm sau tai nạn của Heechul, năm 2007, chiếc xe chở Leeteuk, Eunhyuk và Kyuhyun cùng các staff cũng bị lạc tay lái, va vào làn đường, lật xe. Leeteuk phải khâu 150 mũi khắp người sau tai nạn, còn cậu út Kyuhyun bị gãy xương sườn, lủng phổi, cận kề cái chết.

Kyuhyun bị thương nặng nhất trong vụ tai nạn, hôn mê 4 ngày liền và bác sĩ đã chẩn đoán anh chàng chỉ có 20% cơ hội sống sót.

Tuy may mắn qua khỏi nhưng Kyunhyun cũng phải ở trong phòng Hồi sức tích cực ICU 6 ngày và không thể bước đi 1 tháng sau đó. Anh chàng cũng đã phải hoãn hết các hoạt động 4-5 tháng bởi chấn thương quá nghiêm trọng và đến tận bây giờ, khi trái gió trở trời, các vết thương cũ vẫn khiến anh chàng phải chịu đau đớn.

6.James (Royal Pirates)

Năm 2015, James có hẹn với bạn bè tại một nhà hàng. Khi mở cửa, một khung théo đã rơi xuống cổ tay, vai và đầu anh chàng.

James ngay lập tức mất đi ý thức và đã phải đấu tranh trong 8 tiếng phẫu thuật để giữ lại cánh tay của mình. Cổ tay anh chàng gần như đứt lìa và các dây thần kinh cũng bị tổn thương nặng.

Tình trạng cánh tay James xấu đến nỗi các bác sĩ còn đưa ra lời khuyên anh nên cắt bỏ nó, nhưng anh chàng đã từ chối.

 

Từ đó, James phải rời khỏi ban nhạc và vẫn phải trải qua những cuộc phẫu thuật và vật lý trị liệu với hy vọng sẽ giành lại được nhiều chức năng hơn cho cánh tay trái.

7. Kim Jong Kook

Hồi còn nhỏ, Kim Jong Kook đã bị gãy chân, từ đó cũng dẫn đến chứng thoát vị đĩa đệm.

Chàng Sparta bắt đầu tập luyện thể dục để giảm bớt cơn đau, nhưng vấn đề dường như ngày càng tệ hơn. Sau đó, anh chàng còn gặp vấn đề với cả xương cậu và chân.

Dù đã trải qua một vài ca phẫu thuật và vật lý trị liệu nhưng Kim Jong Kook vẫn phải chịu đựng những cơn đau dai dẳng.