Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những thần tượng Hàn "dành cả thanh xuân" chỉ để được góp vài giây vào bài hát

Nhiều  fan hâm mộ tỏ ra bức xúc vì sự bất bình đẳng mà thần tượng họ đang phải chịu đựng, những thần tượng này chỉ được hát rất ít trong tất cả các bài hát được phát hành của cả nhóm.

Lai Guan Lin (Wanna One)

Kết quả hình ảnh cho Lai Kuan Lin (Wanna One)

Phải nói là ngay sau khi ra mắt, Lai Guan Lin luôn được đối xử bất công so với những thành viên khác. Anh chỉ được góp giọng và xuất hiện vài giây trong MV khiến các fan cảm thấy vô cùng tức giận. Trong bài hát mới nhất của nhóm - Light, Lai Kuan Lin hát trong 7,7 giây chiếm 4% bài hát.

Kết quả hình ảnh cho performance

Trong ca khúc Boomerang, phần rap của Lai Guan Lin vào khoảng 4 giây, gồm 10 từ và sự xuất hiên của anh trong MV kéo dài….khoảng 4 giây. Nhiều người hâm mộ chia sẻ họ phải căng mắt ra mới tìm thấy được thần tượng của mình trong MV.

Jeong Yeon (Twice)

Trong HEART SHAKER, phần hát của Jeong Yeon thậm chí còn ít hơn Tzuyu, người đóng vai trò hát phụ và visual của nhóm. Trong Twice, Jeong Yeon là một trong những thành viên hiếm hoi được công nhận có giọng hát lạ, live cũng rất tốt nhưng “đất điễn” của cô nàng là quá ít, không có cơ hội để cô nàng thể hiện bản thân nhiều hơn.

Kết quả hình ảnh cho Jeong Yeon (Twice)

Jeong Yeon hát tốt nhưng bị bỏ quên.

Hình ảnh có liên quan

Người hâm mộ thống kê rằng Jeong Yeon chỉ hát từ 9 đến 10 giây mỗi bài hát cùng nhóm, mặc dù cô ấy là giọng ca chính bên cạnh Na Yeon Ji Hyo. Có rất nhiều lời chỉ trích đối với JYP vì đã đối xử không công bằng với Jeong Yeon.

Yuta (NCT)

Kết quả hình ảnh cho Yuta (NCT)

NCT 127 là một nhóm nhạc toàn trai đẹp với đội hình 9 thành viên, nhưng sự thật chỉ một số thành viên được công ty tập trung quảng bá như Tae Yong, Mark… Trong bài Limitless, các fan vô cùng “bối rối” không tin vào mắt khi biết rằng thành viên người Nhật Yuta chỉ góp giọng chính xác….2 giây. Điều này khiến ngay cả người hâm mộ NCT cũng chỉ trích SM vì quá thiên vị với một số thành viên nổi bật quên mất những người khác trong nhóm.

Kết quả hình ảnh cho Yuta (NCT) in stage

Fan tiếc nuối vì Yuta có chất giọng ấm nhưng không được thể hiện nhiều.

SeHun (EXO)

Kết quả hình ảnh cho Se Hun (EXO)

Sở hữu vẻ ngoài điển trai nhất nhóm nhưng khi bước lên sân khấu biểu diễn, Sehun lại kém nổi bật hơn hẳn. Điều này là do nam ca sĩ hát quá ít, phần rap cũng không nhiều, ngay cả trong những bản ballad, Se Hun cũng chỉ được hát đúng một câu. Chính vì điều này mà anh chàng thường bị chỉ trích chỉ được ngoại hình mà bất tài.

Kết quả hình ảnh cho Se Hun (EXO) in stage

Người hâm mộ còn tự an ủi nhau rằng chỉ cần vài giây nghe giọng anh thôi cũng đủ làm họ xúc động bởi điều này là quá hiếm hoi.