Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những tên trộm đột nhập nhà Taylor Swift lần lượt nắm tay nhau vào ngồi đếm lịch trong tù

Không hiểu vì lý do gì mà Taylor luôn là mục tiêu săn đón của những tên fan cuồng này!

Từ trước đến nay, Taylor Swift vốn không phải là người không hề xa lạ với những fan cuồng chuyên rình rập xung quanh nhà mình. Cứ thỉnh thoảng người ta lại thấy tin tức hết kẻ này đột nhập vào nhà cô để ngủ và tắm, thì lại có kẻ khác bơi qua cả một cái hồ để tiếp cận cô. Nhưng rồi thì tất cả những kẻ này đều có chung kết cục là lập tức bị hàng xóm hoặc người của nữ ca sĩ phát hiện, giao cho cảnh sát và lần lượt nhận những mức án khác nhau cho tội trạng của mình.

Vào ngày thứ 4 vừa qua, một thẩm phán đã đặt một lệnh cấm tạm thời đối với Mohammed Jaffar trước việc cố gắng đột nhập vào nhà của ngôi sao nhạc pop, và kết án hắn 6 tháng tù cùng 5 năm quản chế, với yêu cầu phải được điều trị tâm thần ở Michigan. Theo thông tin từ báo chí, vào đầu tháng 3/2017, tên này đã bị bắt vì tội trộm cắp, theo dõi và xâm nhập căn hộ chung cư của Taylor tại thành phố New York.

Tài liệu của tòa án cho biết Mohammed dự định gặp gỡ trực tiếp giọng ca "Shake It Off" và đã cố gắng liên lạc với nữ ca sĩ nhiều lần trước đó. Từ tháng 1 đến tháng 2 năm ngoái, hắn được cho là đã gọi cho công ty quản lý của Taylor khoảng 59 lần và để lại một loạt các tin nhắn thoại. Một nhân chứng cho biết đã thấy tên này leo vào căn hộ của nữ ca sĩ vào ngày 6/2/2017 và dừng lại ở hành lang. Sau đó hắn thậm chí còn leo lên mái nhà và ngồi đó chờ thần tượng của mình suốt bốn tiếng.

Một tuần sau đó, Mohammed được cho là đã quay trở lại căn hộ này nhấn chuông cửa trong khoảng một tiếng. Nhân chứng này khai báo với tòa án rằng đã cố nói chuyện với tên này và bảo hắn rời đi vì hiện nữ ca sĩ không có ở nhà. Tuy nhiên, chỉ ngay trong đêm tiếp theo, Mohammed lại tiếp tục xuất hiện và lại dành tận 45 phút để kiên trì nhấn chuông. Và chuyện gì đến cũng phải đến, cuối cùng hắn đã bị bắt vào ngày 3/6 sau suốt một thời gian dài lì lợm rình mò và "phá" chuông cửa nhà Taylor. Mohammed nhận tội danh trộm cắp ở mức độ thứ hai và theo dõi ở mức độ thứ tư, và phải đóng khoản tiền 20.000 đô (tương đương 45.5 triệu VNĐ) để được bảo lãnh.

Cũng trong ngày thứ tư, một kẻ rình rập khác cũng nhận được lệnh cấm lại gần nữ ca sĩ trong phạm vi 500 dặm (tương đương 457m). Theo các tài liệu tòa án thu được, người đàn ông 38 tuổi đến từ Colorado tên Julius Alexander Sandrock đã bị bắt vào ngày 14/4 khi đang lãng vãng bên ngoài căn hộ ở Beverly Hills của Taylor với nhiều vũ khí mang theo. Kẻ này bị phát hiện đeo mặt nạ và găng tay cao su. Sau khi khám xét xe, cảnh sát còn phát hiện thêm dao, đạn, dây thừng, các đơn thuốc (bao gồm các loại thuốc giảm đau và an thần) và nhiều mặt nạ và găng tay khác. Julius khai báo với cảnh sát rằng hắn uống các loại thuốc này vì các vấn đề sức khỏe tâm thần, bao gồm trầm cảm, rối loạn lưỡng cực và rối loạn ám ảnh cưỡng chế.

Julius khai báo hắn bắt đầu nghe nhạc của Taylor Swift sau khi ly dị vợ. Cảnh sát cho biết: "Julius nói rằng hắn có ý định đến nhà Taylor sau khi nghe album và xem một loạt các video của nữ ca sĩ." Sau 3 ngày bị giam, Julius xin tại ngoại với số tiền bảo lãnh 150.000 đô (tương đương hơn 3.4 tỷ VNĐ). Được biết, trước đó tên này cũng từng nhiều lần bị kết tội danh bao gồm sử dụng vũ khí trái phép.

Giọng ca "Bad Blood" dường như luôn gặp những tình huống oái oăm đối với những vị khách không mời mà đến này. Gần đây nhất, vào ngày 20/4 vừa qua, một người hàng xóm đã trông thấy Roger Alvarado dùng thang để leo lên căn hộ trên cao của Taylor, dùng tay đấm vỡ kính cửa sổ để đột nhập vào. Sau đó hắn còn ngang nhiên tắm rửa và thậm chí là ngủ trên một trong những chiếc giường trong căn nhà của cô. Phải đến vài giờ sau thì cảnh sát và đội ngũ an ninh của Taylor mới xông vào để bắt vị khách không mời táo tơn này.

Chỉ trước đó vài tuần, một người đàn ông tên Bruce Rowley đã bị bắt vào tuần trước ở Ansonia, Connecticut sau khi thú nhận đã cướp ngân hàng và lái xe đến ngôi nhà của thần tượng mình ở Rhode Island. Hắn đã cố gắng liên lạc nhưng vào thời điểm đó Taylor không có ở nhà, và sau đó ném số tiền cướp được này qua hàng rào của cô. Sau khi bị bắt, tên này đã nói với cảnh sát rằng hắn thầm thương trộm nhớ nữ ca sĩ và đã lên kế hoạch tặng số tiền mình cướp được với hy vọng có thể gây được ấn tượng với cô.

Đóng góp ý kiến