Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những tấm ảnh gần đây khiến cư dân mạng dậy sóng bởi tỷ lệ cơ thể hoàn hảo của Lisa (BLACKPINK)

Cô búp bê Thái Lan lại một nữa chứng minh được vẻ đẹp hoàn hảo của mình

Bài đăng mới nhất của Lisa (BLACKPINK) trên Instagram chính là minh chứng hoàn hảo nhất cho nhan sắc tuyệt trần của cô nàng bởi vì đó là những bức ảnh tuyệt đẹp chưa được chỉnh sửa một chút nào. Trong hình ảnh đầu tiên, cô mặc một chiếc áp sơ mi màu hồng điệu đà, váy da rắn nổi bật kết hợp cùng chiếc áo khoác lông mịn màng và đôi tất lưới, Lisa trông như một vị thần sắc đẹp đời thực vậy.

Cô út của Blackpink cũng đã tải lên một bức ảnh khác sau cánh gà của buổi chụp hình. Trong tấm ảnh thứ hai, quả thật không phải là phô trương nếu gọi Lisa là một cô búp bê sống thực sự!

Thực ra, đây không phải là lần đầu tiên mà những bức hình của Lisa khiến các fan Kpop dậy sóng. Trước đây, một vài tấm hình của Lisa được chụp vội trong một buổi diễn tập hay là hình ảnh không được chỉnh sửa một chút nào được chớp lấy trong khi nàng út đi dạo phố. Dường như chất lượng tấm ảnh cũng không ảnh hưởng gì đến nhan sắc với tỷ lệ cơ thể hoàn hảo của cô nàng với một đôi chân dài miên man, thẳng tắp và không chút mỡ thừa.

Đóng góp ý kiến