Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những tác phẩm chưa được công bố của Jeff Buckley sắp ra mắt

11/3/2016 là ngày mà thế giới âm nhạc có cơ hội thưởng thức những tác phẩm chưa công bố của cố nghệ sĩ người Scotland. Album mang tên “You and I” chính là sản phẩm đầu tiên được sản xuất bởi Jeff Buckley.

You and I” sẽ được phát hành bởi hãng đĩa Legacy – Columbia. Gồm 10 ca khúc hầu như chưa từng được nghe trong khoảng 2 thập kỷ, album mới hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm thú vị cho người yêu nhạc Jeff Buckley.

Những ca khúc này vừa được tìm thấy trên Sony Music nhân dịp kỷ niệm 20 năm album “Grace” ra mắt. Những màn biểu diễn của “You and I” được đánh giá như một phát hiện có giá trị nhất kể từ khi nghệ sĩ qua đời năm 1997. Sản phẩm giống như bức chân dung của Buckley trong những năm đầu bước chân vào làng nhạc. Mang đậm chất cá nhân và các phiên bản cover cổ điển chính là nội dung chính của album này. Phần lớn các ca khúc được lấy ra từ Steve Addabbos Shelter Island Sound (phòng thu) Tháng 2/1993.

Danh mục ca khúc trong “You and I”:

1. “Just Like A Woman” (Bob Dylan cover)

2. “Everyday People” (Sly & The Family Stone cover)

3. “Don’t Let The Sun Catch You Cryin’” (Bản thu đầu tiên bởi Louis Jordan)

4. “Grace” (bản gốc)

5. “Calling You” (Jevetta Steele cover)

Dream Of You And I” (bản gốc)

The Boy With The Thorn In His Side” (The Smiths cover)

Poor Boy Long Way From Home” (traditional blues song, Bukka White cover)

Night Flight” (Led Zeppelin cover)

I Know It’s Over” (The Smiths cover)

 

Nguồn: Music-news

Từ Khóa:

Jeff Buckley