Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những sự thật thú vị bạn có thể chưa biết về G-Dragon

Là fan, bạn đã biết hết những sự thật thú vị này về G-Dragon hay chưa?

G-Dragon không chỉ là một trong những thần tượng hàng đầu Kpop mà danh tiếng của anh còn lan rộng trên toàn thế giới. Từ ca hát, sáng tác… đến trở thành biểu tượng thời trang, có điều gì mà anh chàng không làm được?

Dưới đây là những sự thật về chàng thủ lĩnh Big Bang mà không phải ai cũng biết. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Phát hành album đầu tiên khi chỉ mới 5 tuổi

Hồi còn nhỏ, G-Dragon từng là thành viên của nhóm nhạc nhí Little Roora và phát hành album cùng nhóm vào năm 1993.

2. Từng là thực tập sinh của SM Entertaiment

Trước khi trở thành “gà” YG, G-Dragon từng thực tập 5 năm ở SM Entertainment, cùng thời với những tên tuổi lớn như BoAShinhwa.

3. Muốn giống như YG

Trong 20 năm tới, G-Dragon muốn trở thành người giống như YG, giúp đỡ những bạn trẻ có mơ ước làm ca sĩ chạm tay vào ước mơ.

4. Bố là số 1

Quay số nhanh phím 1 trong điện thoại của G-Dragon chính là bố anh ấy.

5. Ca hát là động lực để học bài

Một lần G-Dragon bị điểm kém trong bài kiểm năm cấp 3 và khi YG phát hiện ra đã nói nếu lần sau anh ấy không làm được ít nhất 80/100 điểm thì sẽ không được làm thực tập sinh của YG nữa. Và với sự cần cù chăm chỉ ở bài kiểm tra tiếp theo G-Dragon đã đạt 87/100 điểm.

6. Niềm đam mê thời trang

G-Dragon chụp ảnh cùng nhà thiết kế Karl Lagerfeld tại tuần lễ thời trang Paris.

Nếu không trở thành ca sĩ, G-Dragon sẽ học hỏi về thời trang bởi anh ấy có một niềm đam mê cực lớn với nó. GD cũng đã cho ra mắt thương hiệu thời trang của riêng mình mang tên “PeaceMinusOne”

7. Thần tượng giàu có

G-Dragon thường xuyên “ghi danh” vào danh sách những thần tượng giàu có nhất Kpop. Không chỉ ca hát mà anh chàng còn “đút túi” số lượng tiền bản quyền vô cùng lớn. GD sở hữu ít nhất 300 ca khúc dưới tên mình, có thể là tự sáng tác hoặc hợp tác cùng những nhạc sĩ khác. Anh chàng nắm giữ trong tay khá nhiều hit lớn, và điển hình là “Lies”- bài hát nổi tiếng của Big Bang.

8. G-Dragon từng không thích Seungri

Trong những ngày Big Bang mới thành lập, G-Dragon từng không ưa cậu em út Seungri. Tuy nhiên, sau đó hai anh em đã trở nên thân thiết hơn nhờ cùng xem bộ phim truyền hình “Hoàng cung”.

Và giờ thì nhìn xem, GD cưng maknae còn hơn cưng trứng!!!