Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những sự thật bất ngờ mà chỉ fan cứng mới biết: RM (BTS) từng là maknae, Irene (Red Velvet) từng thi rớt SM...

Có những thông tin khiến non-fan ố á khi lần đầu nghe tới.

Mingyu (SEVENTEEN)

Idol

Thành viên nổi tiếng nhất SEVENTEEN đậu vòng audition bằng cách hát quốc ca Hàn Quốc, vừa hát vừa vỗ tay đệm cho sinh động. Mặc dù Mingyu không chăm chút cho phần thi (anh chàng thậm chí còn mang dép xỏ ngón trước mặt BGK), nhưng vẫn được nhận vào công ty nhờ nhan sắc ấn tượng. 

Jimin (AOA)

Idol

Bạn nghe Jimin nói tiếng Trung Quốc lần nào chưa? Leader AOA từng qua đó du học tận 2 năm. 

Yura (Girl's Day)

Idol

Là thành viên sở hữu đôi chân thon dài và "ngọc ngà" nhất nhóm, Yura đã bỏ ra hơn 10 tỷ VNĐ để mua bảo hiểm cho chân của mình.

Yoseob (HIGHLIGHT)

Idol

Ai cũng có một quá khứ dữ dội, Yoseob vì dám tiết lộ chuyện giáo viên của mình... đội tóc giả nên đã bị mời phụ huynh đến trường làm việc.

Bambam (GOT7)

Idol

Tên BamBam được đặt tên theo tên của em bé trong bộ phim hoạt hình "The Flintstones". Trong nhà, BamBam có 2 anh trai tên Beer, Bank và một em gái tên Baby. 4 anh em đều có tên bắt đầu bằng B.

Rowoon (SF9)

Idol

Hồi còn học tiểu học, Rowoon từng nhớ được tên của hơn 400 loài thực vật, khả năng đó đã đem về cho nam thần tượng một giải thưởng tương ứng.

Taemin (SHINee)

Idol

Cậu bé Taemin từng tò mò trước kiến và bút màu, sau đó quyết định... nếm thử cả hai. 

Kevin (The Boyz)

Idol

Anh chàng chỉ học đại học trong vòng 4 ngày, trước khi bỏ học để về Hàn Quốc làm thực tập sinh, theo đuổi giấc mơ trở thành idol. Nếu tiếp tục con đường học vấn, Kevin sẽ theo học chuyên ngành mỹ thuật và tâm lý học.

Irene (Red Velvet)

Idol

Irene ban đầu đi thi vào SM vì cô nàng đi cùng một người bạn muốn làm thần tượng. Lần đó trưởng nhóm Red Velvet bị đánh rớt, sau này cô nhận được lời mời đi làm thực tập sinh và bắt đầu gắn bó với SM.

RM (BTS)

Idol

Dự án debut BTS diễn ra vào khoảng năm 2010. Trong đội hình này, RM là maknae. Tuy nhiên, kế hoạch của BigHit không thành, lần lượt các trainee rời đi. Đến tận 2013, BTS mới ra mắt với đội hình mới. Lúc này, RM chính thức trở thành trưởng nhóm, dẫn dắt các thành viên trên hành trình tìm đến thành công.