Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những style thời trang K-Pop đình đám một thời nên "ngủ yên" trong quá khứ mãi mãi

Thời trang K-Pop  đã đi một chặng đường dài. Được biết đến là dẫn đầu các trend hiện đại, mọi người từ khắp nơi trên thế giới sẽ xem những ngôi sao K-Pop yêu thích của họ như một người truyền cảm hứng về thời trang hoặc fashionista. Nhưng một số phong cách từ quá khứ không còn phù hợp với hiện tại. Hãy cùng xem xét một vài style trong số những kiểu này và hy vọng rằng chúng sẽ không bao giờ trở lại.

1. Bộ đồ trượt tuyết neon của Turbo

Bạn có thể biết Kim Jong Kook là một nghệ sĩ solo và thành viên cứng của Running Man, nhưng trước đó anh ấy đã ra mắt với tư cách là một thành viên của nhóm Turbo. Cùng với rapper và dancer Kim Jung Nam, bộ đôi này đã bật lên cảnh Kpop vào năm 1995 với album đầu tiên, “280 km/h Speed”. Mặc dù nhiều nhóm trong những năm 90 đã sử dụng bộ đồ thể thao neon trượt tuyết, Turbo là một trong những nhóm đầu tiên làm cho nó nổi tiếng bằng cách áp dụng phong cách này cho single "My Childhood Dream""Black Cat".

Hãy hy vọng chúng ta chỉ thấy bộ đồ trượt tuyết neon tại các khu nghỉ mát trượt tuyết thôi.

2. Phong cách Anime của Shinhwa

Nhóm nhạc nam có thời gian hoạt động dài nhất trong lịch sử K-Pop, Shinhwa đã ra mắt vào năm 1998 với album “:Resolver” đầu tiên của họ. Nhưng đến album thứ hai, "T.O.P.", mới khẳng định độ nổi tiếng của nhóm, bao gồm các đĩa đơn đứng đầu bảng xếp hạng như "Yo!""T.O.P. (Twinkling of Paradise) ". "Yo!" đã áp dụng edgy fashion (phong cách thời trang sắc sảo, độc đáo) và những kiểu tóc kiểu anime đã biến bài hát trở thành một trong những bài hát thành công nhất của Shinhwa cho đến nay.

Comic-con đến tháng bảy mới tổ chức. Đó là nơi duy nhất bạn sẽ xem các kiểu tóc đó ở hiện nay.

3. Bộ tất giữ ấm chân của Fin.K.L

Một trong những nhóm nhạc nữ đầu tiên của thập niên 90, Fin.K.L đã ra mắt lần đầu tiên vào năm 1998 với album “Blue Rain”. Single "To My Boyfriend" là bệ phóng của Fin.K.L để trở nên nổi tiếng, và các fan thường thấy các cô gái mặc bộ giữ ấm chân khi biểu diễn bài hát. Nhiều người cho rằng hình ảnh và âm thanh của "To My Boyfriend" là minh chứng hoàn hảo cho 'K-Pop thập niên 90'. Khi bạn nghĩ về nhóm Fin.K.L, hình ảnh chân của họ trong bộ tất ấm áp thường là một trong những suy nghĩ đầu tiên xuất hiện trong tâm trí!

Phần còn lại của quần đi đâu rồi?

4. One Bang của Yoo Seung Jun

Trước khi bị trục xuất khỏi Hàn Quốc, Yoo Seung Jun là một trong những nghệ sĩ lượng album bán chạy nhất thập niên 90. Anh xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1997 với album “West Side” của mình, và nhanh chóng nổi lên, trở thành cáitên người người nhà đều biết. Do sự nổi tiếng của Yoo Seung Jun vào thời điểm đó, nhãn hiệu "one bang" của anh là một phong cách đình đám của những năm 90 và đầu những năm 2000.

Có vẻ như thợ cắt tóc đã bỏ lỡ một chỗ nhỉ?

5. Tóc đuôi ngựa buộc cao của Bada (S.E.S)

Khi bạn nghĩ đến các nhóm nhạc nữ thập kỷ 90, nhóm đầu tiên mà bạn thường nhớ đến là S.E.S. - một phần của S.M. Là thế hệ thần tượng đầu tiên của ngành giải trí, S.E.S. ra mắt vào năm 1997 với album đầu tay “I'm Your Girl”. Nhóm nhanh chóng nổi tiếng với sự mong manh, hình ảnh ngây thơ và những giai điệu hấp dẫn. "Antenna Hair" của Bada là hình ảnh thương hiệu của "I'm Your Girl", và có thể được nhận ra dễ dàng bởi kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao bằng các pompoms.

 Nó giống như có một loài gặm nhấm trong tóc của bạn vậy!