Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những sao Việt từng khốn đốn vì mất đồ ở trời Tây

Không ít sao Việt đã từng rơi vào cảnh khốn đốn vì bị trộm ví, thất lạc hành lý... khi lưu diễn hay du lịch ở nước ngoài.

Trịnh Thăng Bình: bị trộm ví ở Úc

Mới đây, khi vừa kết thúc chuyến lưu diễn dài ngày tại Úc, Trịnh Thăng Bình đã thông báo với người hâm mộ tin buồn trên trang cá nhân về việc bị một người phụ nữ nước ngoài trộm ví. Theo đó, toàn bộ giấy tờ tùy thân, thẻ tín dụng cùng tiền bạc trong ví của nam ca sĩ đã bị lấy cắp. Mặc dù đã báo với bộ phận an ninh ở Úc ngay sau khi phát hiện kẻ gian nhưng không may mắn cho Trịnh Thăng Bình, người phụ nữ đó đã tẩu thoát. 

trịnh thăng bình thông báo bị mất ví ở Úc

Vừa kết thúc chuyến lưu diễn ở Úc, Trịnh Thăng Bình đã bị một người phụ nữ trộm ví

hình ảnh chiếc ví còn lại của trịnh thăng bình

Hình ảnh cuối cùng còn lại của chiếc ví bị mất cắp được Trịnh Thăng Bình chia sẻ

trịnh thăng bình chia sẻ trên fb

Ngay khi về tới Việt Nam, Trinh Thăng Bình đã thông báo với người hâm mộ về tình trạng hiện tại

Mỹ Linh: bị móc túi khi bay từ Bangkok sang Brussel

Ca sĩ Mỹ Linh từng là nạn nhân bị kẻ gian móc túi trong chuyến bay của hãng hàng không Thái Lan từ Bangkok sang Brussel tháng 6/2013. Ngay sau chuyến bay, cô đã bực tức chia sẻ và cảnh báo mọi người: "Mọi người bay cẩn thận nhé! Mất hết tiền trong hành lý xách tay đấy. Hôm nay trên chuyến bay từ Bangkok sang Brussel, mình và em gái cùng nhiều hành khách khác bị mất hết tiền. Điện thoại và ví còn nguyên, sờ đến tiền đã mất. Ăn cắp chuyên nghiệp thật!".

ca sĩ mỹ linh

Ca sĩ Mỹ Linh từng bị trộm tiền trong chuyến bay của hãng hàng không Thái Lan

Mỹ Tâm: mất hộ chiếu ở Mỹ

Khoảng thời gian từ tháng 8 - 9/2014, Mỹ Tâm có chuyến lưu diễn tại Canada và Mỹ. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã không may bị mất hộ chiếu ở Atlanta (Mỹ). Sau sự cố, "họa mi tóc nâu" đã phải hủy bỏ đêm diễn ở Vancouver, Canada vì không thể xin cấp lại visa sớm ở Mỹ.

mỹ tâm bị mất hộ chiếu tại mỹ

Bị mất hộ chiếu ở Mỹ, ca sĩ Mỹ Tâm đã phải gửi clip xin lỗi khán giả vì hủy bỏ show diễn ở Canada

Phương Thanh: bị thất lạc hành lý tại Canada

Tham gia chương trình đại nhạc hội ở Canada vào tháng 5/2013, Phương Thanh đã gặp phải vận xui khi vừa đặt chân xuống sân bay đã bị thất lạc hành lý. Dù 2 ngày sau, ban quản lý sân bay đã trả lại số hành lý bị thất lạc cho nữ ca sĩ nhưng giọng ca "Trống vắng" vẫn phải bỏ ra khá nhiều tiền để mua quần áo, vật dụng cá nhân.

ca sĩ phương thanh

Ca sĩ Phương Thanh đã phải rất vất vả để tìm lại được hành lý thất lạc khi lưu diễn tại Canada

Khánh Phương: thất lạc hành lý khi bay từ Seattle về San Jose

ca sĩ khánh phương 

Ca sĩ Khánh Phương cũng bị mất hành lý tại sân bay ở San Jose

Cũng giống như trường hợp của ca sĩ Phương Thanh, giọng ca "Chiếc khăn gió ấm" cũng phải khốn khổ vì bị thất lạc hành lý trong chuyến bay từ Seattle về San Jose để tham dự đại nhạc hội. Tuy nhiên, không được may mắn như đàn chị, số hành lý của Khánh Phương vẫn biệt tăm dù trước đó đã hoàn tất các thủ tục báo cáo với bộ phận an ninh sân bay. Nam ca sĩ sau đó đã chia sẻ sự thất vọng về thái độ làm việc thiếu trách nhiệm của hãng hàng không này vì những câu trả lời qua loa khi anh nhiều lần gọi điện để hỏi về số hành lý thất lạc.