Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những sao Kpop "tưng tửng" đến nỗi quản lý cũng phải "bó tay" chào thua

Nghịch ngợm đến mức này thì đừng nói gì đến các anh quản lý mà cả "thần tiên cũng phải... nổi điên"!

Trước nay ở Kpop, hình ảnh một người quản lý nhóm nhạc vẫn thường bị "cộp mác" là rất nghiêm khắc, kiệm lời và trông "ngầu" vô cùng. Nói khác đi, họ thường được liên tưởng đến hình ảnh một "mama tổng quản" bận túi bụi lo từng bữa ăn giấc ngủ, show diễn, hoạt động cho các idol với hàng tấn công việc rất stress đè nặng trên vai. 

Tuy nhiên, cũng có những khoảnh khắc mà... "đến thần tiên cũng nổi điên" do chính các thần tượng Kpop tạo ra. Đương nhiên, các quản lý dù có nghiêm khắc đến đâu cũng không khỏi phì cười trước những tình huống thế này. Thậm chí những idol vốn được mệnh danh là "nam thanh nữ tú" trên sân khấu cũng không hề ngại ngần bày đủ mọi trò nghịch ngợm chọc ghẹo manager của mình. 

Trước vẻ "tưng tửng" quá đỗi của các idol, quản lý chẳng còn biết làm gì ngoài cười trừ, kéo họ đi chỗ khác hoặc tệ hơn là đành "bó tay" chịu trận. 

Cùng ngắm những pha "bộc phát" vừa đáng yêu nhưng cũng rất hài hước của idol Kpop và cảnh quản lý chỉ biết "câm nín" đứng nhìn nhé!

Hyoyeon (SNSD)

hyoyeon

"Anh... cạn lời với em rồi! Phải túm ngay cô bé tinh nghịch này về "xử tội" ngay mới được." Hyoyeon nổi tiếng là thành viên hài hước, tinh nghịch của SNSD và đứng kế anh chàng quản lý của nhóm, cô cũng chẳng ngần ngại mượn anh là "bức bình phong" để khoe tài vũ đạo được mệnh danh "cỗ máy nhảy" của mình. 

Eunkwang (BTOB)

eunkwang

"Chú em ơi, bớt bớt lại một chút!" Trong khi Eunkwang đang hăng say thể hiện hành vi "cool ngầu" và "xả giận" bằng cách đấm đánh loạn xạ vào ống kính camera, manager của anh đã nhanh chóng đến bên vỗ vai can ngăn, dặn dò cảnh tỉnh cậu chàng nghịch ngợm. 

Taeyeon (SNSD)

"Kế bên mình là "nữ thần" SNSD đây sao! Lại còn dám trêu mình nữa!" "Lợi dụng" lúc quản lý đang lắp ráp đồ điện, Taeyeon, "Kid Leader" oai phong của SNSD tranh thủ đến bên cạnh tạo đủ mọi tư thế chọc phá anh. Cô nàng không ngại ngần bày đủ trò tinh nghịch như một "cô khỉ nhỏ" và trò hài của Taeyeon chỉ kết thú khi cô bị "áp giải" đi khi anh quản lý hoàn tất công việc. 

Kyungri (9Muses)

"Nhiêu đó được rồi em ơi, bớt lố xíu!" Đây hẳn là lời mà quản lý của mỹ nhân Kyungri muốn nhắn nhủ đến cô. tranh thủ lúc cả nhóm đang đứng chụp hình, Kyungri lập tức tranh thủ khoe vài đường vũ đạo gợi cảm và bị manager "sở gáy" ngay sau đó

Sehun (EXO)

"Chú em, mình về thôi nào". Sehun đang đứng nhún nhảy thì nhanh chóng bị quản lý bước đến bên và "cắp nách" lôi đi vì quá nghịch ngợm. Tuy nhiên anh vẫn còn có vẻ luyến tiếc nên cố nán lại múa cho xong một nhịp nữa. 

Seohyun (SNSD)

Seohyun tuy là em út nhưng lại rất có dáng "chị cả". Đây là một trường hợp hoàn toàn trái ngược khi quản lý nhóm vừa đi tại sân bay vừa thoải mái nhún nhảy khiến Seohyun phải quay sang vô vai anh "nhắc khéo" trước khi cánh paparazzi có thể ghi lại khoảnh khắc vũ đạo "xuất thần" của chàng manager. 

Alec.N lược dịch