Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những sao Hàn sở hữu đôi tay gân guốc khiến fangirl "thích mê"

Cần gì phải có body 6 múi, cần gì chiều cao phải đạt chuẩn 1m8... đối với fan nữ KPOP, nhiều khi Idol chỉ cần một đôi tay nam tính cũng đã đủ để họ nguyện "đổ" suốt đời.

Hỏi riêng các fangirl nhé, bạn thích điểm gì nhất trong ngoại hình của thần tượng? Là khuôn mặt nam tính, góc cạnh rõ ràng? Là thân hình cơ bắp, vạm vỡ như thành đồng? Là chiều cao "cây sào" ai cũng mơ ước? Hay đôi khi chỉ là một nụ cười ngờ nghệch đến dễ thương...

Dù câu trả lời là gì đi nữa thì chắc hẳn mỗi người trong chúng ta đều có ít nhất một điểm vô cùng ưng ý về thần tượng. Hôm nay, hãy cùng bổ sung thêm một "chuẩn" đẹp mới, đó là độ nam tính trên đôi tay, được biểu hiện bằng những đường gân khỏe mạnh, rắn rỏi.

Cùng kiểm tra xem Idol của bạn có sở hữu đôi tay mà rất nhiều fangirl yêu thích hay không nhé! 

sao nam KPOP

Kai (EXO)

sao nam KPOP

Rap Monster (BTS)

sao nam KPOP

Jinyoung (B1A4)

sao nam KPOP

Jonghyun (SHINee)

sao nam KPOP

Suga (BTS)

sao nam KPOP

Taeyong (NCT)

sao nam KPOP

Sehun (EXO)

sao nam KPOP

Jungkook (BTS)

sao nam KPOP

Hongbin (VIXX)

Vừa rồi là những ngôi sao nổi tiếng với đôi bàn tay gân guốc, đẹp chuẩn nam tính. Còn thần tượng của bạn thì sao, anh ấy có bao giờ khoe ra nét đẹp ấn tượng này không?