Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những sao Hàn "ảo diệu" đến mức đạt trình selfie "trăm kiểu như một"

Dù đều thuộc hàng mỹ nam của Kpop nhưng những sao này vẫn "cố thủ" kiên quyết không chịu đổi kiểu selfie!

Các idol Kpop thường xuất hiện rất lung linh trên các ảnh bìa tạp chí hay trong các bộ hình thời trang. Ở những khoảnh khắc selfie đời thường, trông họ cũng hoàn hảo, xinh đẹp không kém. Thế nhưng với một số thần tượng, dường như việc phải suy nghĩ ra những tư thế selfie "độc lạ" có vẻ khá... xa vời

Những chàng trai này vô tư đến mức cứ giơ máy lên là... pose lập tức chẳng mảy may suy nghĩ quá nhiều. Dù là "nam thần trong trái tim của bao nhiêu fan", nhưng những bức ảnh selfie của họ lúc nào cũng chỉ xuất hiện ở một góc độ với duy nhất biểu cảm khuôn mặt giống nhau. 

Nếu ghép nhanh lại một chuỗi các hình ảnh selfie của loạt sao này, hẳn bạn sẽ dễ dàng nhận ra gần như chỉ có cùng một nụ cười, một góc mặt như nhau. Chẳng thể phủ nhận trông họ vẫn xinh đẹp nhưng biểu cảm "trăm kiểu như một này" khiến các idol trông hài hước vô cùng. Dường như chỉ có màu tóc và ngoại cảnh là thay đổi còn mọi bức ảnh đều hệt nhau ở biểu cảm của "chính chủ". 

Thế nhưng, các fan lại chẳng hề cảm thấy nhàm chán trước kiểu pose ảnh selfie của thần tượng. Họ cho rằng đây là một "dấu ấn" vô cùng đặc trưng mà họ yêu mến ở sao. Những khoảnh khắc đời thường, bình dị này giúp người hâm mộ cảm thấy gần gũi hơn với người nghệ sĩ mà mình mến mộ. 

Cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh các mỹ nam Kpop "ảo diệu" và "thoát tục" đến mức có thể chụp ảnh selfie "trăm tấm như một" nhé. 

1. Suga (BTS)

2. Yoseob (B2ST)

3. B-Bom (Block B)

B-bom

4. P.O (Block B)

P.O

5. N (VIXX)

N VIXXN VIXX 2N VIXX 3

6. Chanyeol (EXO )

7. Yoon DoJoon (B2ST)

Alec.N lược dịch