Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những sao ghét ca khúc của chính mình

Nhiều bản hit bị chính tác giả hắt hủi sau khi làm nên thành công cho các nghệ sĩ tên tuổi.

Miley Cyrus ghẻ lạnh “Party In The USA” đến nỗi cô đã yêu cầu cửa hàng Topshop ở New York ngừng phát ca khúc này khi cô đến đây mua sắm (theo New York Post).

Telephone” là một trong những hit đình đám nhất của Lady Gaga nhưng cũng không nhận được sự ưu ái của "Bà mẹ Quái vật" này. “Nó thật khó nghe, ngay cả MV của nó cũng khó coi nữa…”, nữ ca sĩ dè bỉu.

Trong cuộc phỏng vấn với MTV hồi 2005, Avril Lavigne thú nhận: “Tôi chẳng thích Complicated nhưng thi thoảng vẫn phải hát phục vụ đám đông…

Cũng trong buổi phỏng vấn với MTV, Liam Gallagher – giọng ca chính của Oasis cũng nổi đóa khi nhắc đến “Wonderwall”: “Tôi căm thù ca khúc này đến mức muốn nôn khi hát nó. Tuy nhiên nó cũng gắn liền với tên tuổi của nhóm quá rồi.

Một cuộc phỏng vấn khác của Radiohead - Thom Yorke, trả lời tờ Circus Magazine cũng cho thấy anh không hề có chút cảm tình nào với “Creep”. Anh cho biết mặc dù nhiều người hâm mộ yêu cầu anh chơi nó nhưng anh đã nhiều lần từ chối.

Giọng ca cá tính Lorde tâm sự: “Ngoài bản của tôi ra thì Royals được cover khá tốt. Tôi không thể nghe bản của mình vì nó chẳng khác gì nhạc chuông Nokia 2006…”.

Speed of Sound” cũng bị Chris Martin – giọng hát chính của Coldplay từ chối trình diễn vì “khó ưa”.

Thành viên Brian May của Queen cũng cho biết anh rất ghét phải tham gia những show có “Don't stop me now”. Thậm chí, nhiều lần Queen phải lấp chỗ trống của anh bằng một đoạn guitar solo khá dài.

Trong danh sách những nghệ sĩ ghét ca khúc của chính mình có lẽ không mấy ai tự tay bẻ đĩa CD như Vanilla Ice. Năm 1999, anh đã đến thẳng trụ sở MTV để yêu cầu nhà đài ngừng phát “Ice Ice Baby” chỉ vì “không thích”.

Madonna thậm chí còn “ra giá” cho chính mình nếu còn muốn hát “Holiday hay Like A Virgin” thêm một lần nữa. 30.000 USD là con số cô đưa ra cho bất cứ ai muốn nghe lại ca khúc này từ cô.

Nguồn: Zing news