Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những sân khấu kết hợp cực đỉnh chỉ có tại SBS Gayo Daejun 2019

Đại nhạc hội SBS Gayo Daejeon 2019 đã phát hành video nhá hàng cho một màn kết hợp sẽ xuất hiện tại sự kiện năm nay.


Đoạn clip có sự góp mặt của Jaemin, Jisung và Chenle của NCT Dream cùng với các thành viên Stray Kids là Hyunjin, Seungmin và Felix. Họ được giới thiệu với cái tên "Blush Boys". Hiểu một cách đơn giản thì tên gọi này nói về các chàng trai thích chạm vào má nhau.

Jaemin ngồi cạnh Hyunjin, Jisung ngồi với Seungmin và Chenle bắt cặp với Felix. Sáu chàng trai tỏ ra vô cùng lúng túng khi xuất hiện cùng nhau.

Thành viên Jaemin cho rằng họ sẽ thử chạm vào má của đối phương và đánh giá. Khung cảnh tại trường quay trở nên hài hước khi Feliz thúc giục Chenle làm trước. Jaemin và Hyunjin tự nhủ: "Tụi mình làm được mà". Anh chàng nhanh chóng lau tay và sử dụng một ít lotion làm mềm da.

SBS

Màn collab của các thành viên NCT Dream Stray Kids sẽ diễn ra tại SBS Gayo Daejeon 2019 vào ngày 25 tháng 12. Ngoài ra, người hâm mộ sẽ được thưởng thức các sân khấu tuyệt vời đến từ GOT7, NU'EST, Red Velvet, MAMAMOO, BTS, SEVENTEEN, TWICE, AOA, MONSTA X, Apink, GFRIEND, ASTRO, Chungha, Oh My Girl, ITZY, N.Flying, NCT 127 và TXT.

Trước đó, một số sân khấu kết hợp khác đã được tiết lộ với truyền thông, đó là Hwasa (MAMAMOO) x Chungha, JR (NU'EST) x Jackson (GOT7), Tzuyu (TWICE) x Seolhyun (AOA).