Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những quốc gia nào 'cày view' khủng nhất cho 12 nhóm nhạc hàng đầu KPOP hiện tại?

Trích xuất số liệu từ YouTube cho thấy lượt xem từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Mexico, Brazil, Indonesia, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Bảng xếp hạng "Top 12 Idolgroup được fan Việt Nam 'cày view' nhiều nhất trong năm 2018" hẳn đã khiến nhiều người bất ngờ vì mức độ "chăm chỉ" và cuồng nhiệt của cộng đồng fan KPOP nước ta. Chỉ trong 7 tháng đầu năm thôi, người hâm mộ từ dải đất chữ S đã đóng góp hàng trăm triệu lượt xem MV cho các thần tượng giải trí xứ củ sâm.

Tuy nhiên, làn sóng Hallyu ngày nay đã phổ biến rộng khắp bốn bể năm châu. Ngoài fan Việt, vẫn còn những cộng đồng fan khác ủng hộ giới thần tượng nhiệt tình không kém. 

Cùng xem xét số liệu tổng hợp của YouTube để thấy những quốc gia nào "cày view" nhiều nhất cho 12 nhóm nhạc hàng đầu KPOP hiện tại nhé!

Căn cứ vào số liệu mà YouTube thu thập được từ 9 nước trong 7 tháng đầu năm 2018, có thể rút ra được kết luận "Quốc gia cày view nhiều nhất cho mỗi nhóm trong 12 idolgroup", lần lượt là: 

BTS: Mỹ (235,4 triệu view)

Black Pink: Thái Lan (91,5 triệu view)

TWICE: Nhật Bản (350 triệu view)

Big Bang: Nhật Bản (56,4 triệu view)

MOMOLAND: Hàn Quốc (63 triệu view)

Wanna One: Hàn Quốc (53,3 triệu view)

iKON: Hàn Quốc (77,2 triệu view)

Red Velvet: Hàn Quốc (110,1 triệu view)

EXO: Indonesia (56,4 triệu view)

SEVENTEEN: Nhật Bản (30,4 triệu view)

GOT7: Thái Lan (156,8 triệu view)

GFriend: Hàn Quốc (50,3 triệu view)

*Nguồn: Instiz, YouTube