Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những phát ngôn trong quá khứ của Nam Taehyun về YG gây sốt trở lại giữa 'bão drama'

Sau khi chứng kiến cú trượt dài của YG Entertainment, các fan KPOP đã 'đào lại' những phát ngôn đầy ẩn ý của Nam Taehyun sau khi rút khỏi WINNER.

Chỉ 3 ngày trôi qua, cộng đồng fan KPOP đã phải chứng kiến "đế chế" YG Entertainment rẽ sang một trang mới trong sự nghiệp. Trưởng nhóm iKON đã bị Dispatch tố cáo có hành vi mua bán chất cấm LSD vào năm 2016. Chỉ 7 tiếng sau khi tin tức được đăng tải, B.I đã thừa nhận lỗi lầm và tuyên bố rời nhóm. Đáng sợ hơn, lùm xùm của B.I còn kéo theo nghi vấn Chủ tịch Yang Hyun Suk đã mua chuộc cảnh sát nhằm che đậy vụ việc.

Ngày 14/6 vừa qua, anh em Chủ tịch Yang Hyun Suk và Yang Min Suk đã tuyên bố từ chức và rút khỏi mọi hoạt động của YG Entertainment sau tất cả những sóng gió mà công ty phải trải qua. Cùng thời điểm này, netizen Hàn đã tìm lại những phát ngôn trong quá khứ của Nam Taehyun sau khi rời khỏi WINNER và công ty cũ. 

Trong một bài phỏng vấn, cựu thành viên WINNER nêu rõ lý do khiến anh chàng quyết định dứt áo ra đi:

"Con đường mà chúng tôi lựa chọn có sự khác biệt. YG giống như nhà của tôi vậy. Tôi không hối hận khi rời đi. Tôi cũng xin lỗi vì sẽ có những sự thay đổi xảy ra vì bản thân tôi, bất kể đó là tích cực hoặc ngược lại, mong rằng đó sẽ là những bước đổi mới tốt đẹp". 

Nam Taehyun còn thẳng thắn bày tỏ yêu cầu anti-fan ngừng chỉ trích mình:

"Hãy giữ im lặng và ngừng viết những bình luận phỉ báng đi, tôi vẫn chưa lên tiếng và để mọi thứ diễn ra. Tôi không thích tranh cãi, vì vậy hãy chỉ cổ vũ cho người mà các bạn yêu thích thôi. Tôi không còn là idol nữa nên sẽ vẫn sống tốt dù có ép buộc mình vào những vỏ bọc đẹp đẽ và chăm chỉ hay không. Ngoài ra, tôi biết rõ những gì mình đang làm và sẽ nỗ lực làm việc, làm những gì mà bản thân mình muốn. Đó là lý do vì sao tôi vẫn đang ăn ngon ngủ khỏe hơn lũ người chỉ biết ngồi góc nhà và dè bỉu người khác. Nếu ai không thích tôi thì đừng quan tâm nữa và biến đi."

 Sau đó không lâu, trưởng nhóm South Club cũng khoe hình xăm mới với thông điệp:

"Tôi không nghiện ma túy. Tôi chính là ma túy". 

 Cư dân mạng cho rằng nam Taehyun đã ám chỉ đến lối sống không lành mạnh của YG và việc các nghệ sĩ trong công ty có dính líu tới chất gây nghiện.