Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những ông hoàng trở lại: Đúng vào ngày sinh nhật Yunho, cộng đồng fan TVXQ phấn khích đón nhận hai tin vui liên tiếp

Năm 2018 cũng như trong nhiều năm sắp tới, TVXQ chắc chắn sẽ tiếp tục đi cùng nhau thêm một quãng đường dài nữa sau quyết định mới nhất của hai thành viên.

Ngày hôm nay, 6 tháng 2, cũng chính là sinh nhật lần thứ 33 (theo tuổi Hàn) của Yunho (TVXQ). Và ngay trong ngày đặc biệt này, khi mà người hâm mộ TVXQ ở khắp nơi trên thế giới đang tưng bừng ăn mừng sinh nhật thần tượng, họ lại tiếp tục được đón nhận thêm những tin vui mới.  

 

#HappyUKNOWDay ???????? #180206 #TVXQ! #UKNOW

A post shared by 동방신기(TVXQ!) Official Instagram (@tvxq.official) on

Cách đây ít phút, công ty quản lý SM Entertainment đã xác nhận với truyền thông Hàn Quốc rằng, hai thành viên Yunho Changmin đã quyết định gia hạn hợp đồng độc quyền với công ty, ngay cả trước khi hợp đồng ban đầu kết thúc. Cụ thể, sau khi xuất ngũ, hai thành viên đã thảo luận về các kế hoạch hoạt động dài hạn, cũng như những viễn cảnh tương lai của họ với SM Entertainment. Yunho và Changmin quyết định tiếp tục hợp tác với SM bằng sự tin tưởng và tình cảm gắn kết mạnh mẽ giữa hai bên.

TVXQ gia hạn hợp đồng với SM

Theo chia sẻ từ một đại diện của SM, TVXQ thực sự đã tái ký với công ty vào cuối năm ngoái, trước khi hợp đồng ban đầu hết hạn. Đại diện công ty tiết lộ: "Hai thành viên đã nói về kế hoạch dài hạn của họ với SM sau khi trở về từ quân đội. Hầu hết các nghệ sĩ thường không vội đưa ra quyết định về nơi họ sẽ đi ngay cả khi hợp đồng đã hết hạn, nhưng cả Yunho lẫn Changmin đều gia hạn rất nhanh chóng cùng với sự tin tưởng hết mình dành cho SM".

Cùng với thông tin về việc gia hạn hợp đồng, SM tiếp tục khiến người hâm mộ phấn khích khi tuyên bố TVXQ đang chuẩn bị cho màn comeback đáng mong chờ của nhóm tại Hàn Quốc. Sự trở lại của nhóm nhạc huyền thoại này hiện đã được lên kế hoạch diễn ra vào tháng 3, và đây cũng là album đầu tiên TVXQ phát hành tại quê nhà sau khi xuất ngũ hồi năm ngoái.

TVXQ gia hạn hợp đồng với SM

Ngoài ra, thông tin comeback vào tháng 3 của TVXQ cũng hoàn toàn trùng khớp với kế hoạch của dàn nghệ sĩ SM trong nửa đầu năm 2018 vừa rò rỉ cách đây không lâu!