Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những ông hoàng fanservice do fan bình chọn, bạn đã biết chưa?

Muôn kiểu thả thính của các nam idol khiến fan điêu đứng

Muốn tồn tại và phát triển danh tiếng trong vô vàn các ca sĩ thần tượng như hiện nay, chỉ có tài năng âm nhạc và ngoại hình vẫn chưa đủ. Các fan ngày nay thích những thần tượng cưng chiều fan hơn là chỉ ủng hộ và yêu thương cho họ một chiều như trước đây. Ai biết chiều fan hơn tất nhiên sẽ nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ hơn. Cùng thử xem ai là người được các fan bầu chọn cho ngôi vị "Ông hoàng fan service của Kpop" nhé!

1. Hwang Min Hyun (Wanna One/ NU"EST)

Min Hyun (WANNA ONE/ NU"EST) được fan đánh giá đã đạt đến trình độ "Bậc thầy fan service". Chẳng hạn như lúc fan gửi đến anh câu hỏi trong post-it, Min Hyun chẳng ngần ngại mà lập tức nắm lấy tay bạn fan, nhìn thẳng vào mắt cô ấy rồi trả lời câu hỏi.

2. V (BTS)

Các fan đều công nhận V là một trong những nam idol ngọt ngào nhất Kpop, đặc biệt là khi ở fansign khi V luôn dành ánh nhìn thật trìu mến dành cho fan hâm mộ của mình. Có rất nhiều fancam quay lại khoảnh khắc V trò chuyện cùng các fan. Thậm chí những người không phải fan của anh chàng cũng thừa nhận bị cuốn theo sự đáng yêu này.

3. Chen (EXO)

Không chỉ các fan mà thậm chí các thành viên cũng công nhận tài năng làm fan service của Chen. Trong chương trình "Knowing Brother", các thành viên EXO tiết lộ biệt danh của Chen là "Bạn trai fansign" bởi anh chàng này lúc nào cũng cười thật tươi khi kí tặng cho các EXO-L.

4. Jungkook (BTS)

Không chỉ có V mà cả em út vàng Jungkook cũng được fan bình chọn là nam idol giỏi làm fan service với giọng nói ngọt ngào và biểu cảm siêu dễ thương.

5. Min Hyuk (Monsta X)

Min Hyuk được các fan yêu mến bởi cách mà anh chàng tương tác và trò chuyện cùng các fan. Nhìn cách mà anh chàng "câu dẫn" fan hâm mộ mau đến nói chuyện với mình cũng đủ biết trình độ fan service của anh chàng này chắc chắn không phải dạng thường rồi.

6. Vernon (Seventeen)


Vernon luôn luôn cố gắng nhớ hết tên các fan của mình. Trong một sự kiện kí tặng, các fan tò mò về bàn tay toàn chữ viết của Vernon thì cậu mới nói là muốn nhớ tên fan nên ghi lại vào tay mình.

7. Leo (VIXX)

Dù đang nói chuyện với một bạn fan nhưng Leo vẫn có khả năng phát hiện những ánh nhìn chăm chú của các fan khác và ngay lập tức đáp trả lại bằng một ánh mắt đầy quan tâm. Thật khó có thể phớt lờ ánh mắt của Leo trong những khoảng khắc như vậy!

8. Zico (Block B)

 

Nếu bạn phải đợi hàng giờ trong ngày đông lạnh giá để có được chữ kí của Block B thi hãy yên tâm, Zico sẵn sàng sưởi ấm cho bạn ngay khi bạn gặp anh ấy trong fansign như thế này đây.

9. Kai (EXO)

 

Tuy trình độ fan service của Kai không đạt trình độ thượng thừa như Chen nhưng chắc chắn Kai cũng là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị "Ông hoàng fan service" trong số những nam idol Kpop hiện nay.

10. Ong Seung Woo (Wanna One)

Dù Ong Seung Woo rất thích trêu chọc các thành viên và pha trò cười mọi lúc, nhưng đến khi gặp fan lại "on mode" ngọt ngào ngay lập tức khiến trái tim của các fan hâm mộ luôn trong trạng thái nguy hiểm mỗi lần gặp anh chàng này.