Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những ông hoàng, bà chúa của Kpop trên Youtube

Cùng xem họ là ai trong hàng trăm thần tượng hiện nay nhé!

Vừa qua, bảng xếp hạng về tổng số lượt xem MV trên Youtube của các nhóm nhạc nam, nhóm nhạc nữ và nghệ sĩ solo của Kpop đã được đăng tải trên một diễn đàn mạng. Hiện bảng xếp hạng này đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng fan Kpop.

SNSD, Big Bang và PSY là những cái tên dẫn đầu các bảng xếp hạng này

Ở địa phận nhóm nhạc nữ, người hâm mộ đã dễ dàng đoán được rằng SNSD chắc chắn sẽ ở vị trí đầu tiên với tổng số lượt xem là 1.268.652.551 lần. Ngoài ra, girlgroup nhà SM cũng sở hữu số lượng MV nhiều nhất với 36 MV. Nối tiếp ngay sau đó là gà cưng nhà YG – 2NE1 - với 20 MV được đăng tải trên Youtube, 4 cô gái đã nhận được 678.157.568 lượt xem. Các vị trí còn lại trong top 10 lần lượt thuộc về f(x), 4Minute, Sistar, miss A, A Pink, Kara, T-ara và cuối cùng là Wonder Girls.

“Gee” là MV có số lượt xem cao nhất của SNSD với 155.625.987 lượt

Riêng “I Am The Best” đã giúp 2NE1 “bỏ túi” hơn 144.042.780 lượt xem

Về phần các boygroup, không ai có thể tỏa sáng hơn Big Bang. Giống như SNSD, các anh chàng cũng có số lượng MV nhiều nhất trong số các nhóm nhạc nam với 28 MV, và thu hút hơn 1.176.422.589 lượt xem.

Dù là nghệ sĩ solo nhưng các sản phẩm âm nhạc của Psy hợp tác cùng các nghệ sĩ khác cũng được xếp vào hạng mục boygroup. Do đó, hai ca khúc “Gangnam Style” hát cùng với HyunA (4Minute) “Hangover” cùng với Snoop Dogg của “chàng béo” nghiễm nhiên có một chân trong bảng xếp hạng này ở vị trí thứ 2 và thứ 6. Những boygroup khác trong top 10 gồm có Super Junior, EXO, SHINee, B2ST, BTS, GOT7 và 2PM.

“Fantastic Baby” là MV có lượt xem cao nhất của Big Bang với hơn 200 triệu lượt

Bản “Gangnam Style” ăn theo phiên bản chính của Psy và HyunA cũng hot không kém khi mang về hơn 621 triệu lượt xem trên Youtube

Về cuộc chiến của những nghệ sĩ solo, một mình Psy đủ sức thổi bay các thần tượng Kpop khác chỉ với riêng hit toàn cầu “Gangnam Style” sở hữu hơn 2,5 tỷ lượt xem. Con số này thậm chí còn nhiều hơn cả số lượt xem các MV của SNSD và Big Bang cộng lại. Với 9 MV, tổng số lượt xem của Psy là 3.665.155.287, chứng tỏ sức hút của anh chàng này là vô cùng lớn.

Ngay sau “chàng béo” là thủ lĩnh G-Dragon của Big Bang với hơn 348 triệu lượt xem cho 11 MV. Đáng chú ý trong top 10 của hạng mục nghệ sĩ solo này là Taeyeon (SNSD). Dù chỉ mới bắt đầu hoạt động vào năm ngoái với duy nhất 2 MV, thế nhưng Taeyeon cũng góp mặt ở vị trí thứ 10 bên cạnh nhiều anh tài khác như HyunA, Taeyang, IU, Ailee, BoA, K.Will và Zion.T.

Bản hit gây sốt toàn thế giới vào năm 2012 của Psy – “Gangnam Style”

Chỉ với 2 MV là “I” và “Rain”, số lượt xem của Taeyeon cũng suýt soát bằng với 7 MV của Zion.T