Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những ông bố bà mẹ nhiều 'dâu/rể’ nhất showbiz Việt: nhìn con trai/con gái của cô chú là netizen Việt lại không kìm lòng được mà ‘mất máu’

Hâm mộ cuồng nhiệt khiến nhiều fan Việt nguyện ý… nhận họ hàng với cha mẹ của sao Việt.

Bố mẹ Sơn Tùng

Nói đến cặp vợ chồng quyền lực nhất showbiz Việt hiện tại, có lẽ là bố mẹ của Sơn Tùng M-TP. Tại sao ư? Sinh được hai chàng trai vàng trong làng nhan sắc là Sơn Tùng và Việt Hoàng thì quả thật họ là người nên chiếm spotlight của CĐM ấy chứ!

Bố mẹ Sơn Tùng

Bố mẹ Sơn Tùng

Tùng đẹp thì nói mãi rồi, em trai Tùng đẹp cũng không ai còn lạ nữa. Và spotlight cho chuỗi ảnh của gia đình Tùng không phải là anh, cũng chẳng phải là em trai anh, mà phải là nhị vị phụ huynh nhà giọng ca "Lạc Trôi". Một từ "trẻ đẹp" là chưa đủ để nói về hai cô chú. Không chỉ trẻ đẹp (đương nhiên, thế mới có hai cực phẩm Tùng, Hoàng bắn rơi hàng triệu con tim thiếu nữ), hai cô chú còn ăn mặc rất thời trang.

Bố mẹ Sơn Tùng

Bố mẹ Sơn Tùng

Bố mẹ Sơn Tùng

Và tất nhiên, loạt fangirl trong đại gia đình Sky thì luôn tranh thủ ngay lập tức gọi hai tiếng mẹ cha, nhận luôn hai cực phẩm con làm ý trung nhân.

Bố mẹ Bích Phương

Nếu bố mẹ Sơn Tùng được mệnh danh là những ông bố, bà mẹ nổi tiếng nhất nhì trong showbiz Việt vì con ruột quá cực phẩm thì bố mẹ Bích Phương lại nổi tiếng theo một cách thức thú vị hơn nhiều! Tất nhiên, Bích Phương vẫn được mệnh danh là mỹ nữ bởi không chỉ xinh đẹp ngút trời mà cô nàng còn hút lương lớn fan nam vì công khai độc thân, ế chịt trên MXH.

Bố mẹ Sơn Tùng

Bố mẹ Sơn Tùng

Và một lý do khác khiến fanboy đồng ý làm con rể tình nguyện của bố mẹ Bích Phương vì cả hai người đều vô cùng lầy lội và nhắng nhít. Chỉ bằng vài dòng status “trên trời”, bựa bựa hay cách chửi thẳng con gái vì ế chỏng ế chơ khiến không ai cầm lòng mà chỉ muốn “gả đi làm con rể” nhà này thôi.

Bố mẹ Sơn Tùng

Bố mẹ Sơn Tùng

Bố mẹ Isaac

Nếu đã quá quen thuộc với vẻ ngoài menly, đẹp trai "quá mức cần thiết" của Isaac bạn sẽ phải bất ngờ với dung mạo và phong cách hai vị phụ huynh của nam ca sĩ. Phải nói rằng vẻ ngoài điển trai của Isaac chủ yểu được thừa hưởng từ cha mẹ. Dù tuổi đã cao nhưng độ chất chơi của các phụ huynh chẳng hề kém câu con trai tí nào đâu nhé!

Bố mẹ Isaac

Bố mẹ Isaac

Bố mẹ Isaac

Đặc biệt, sinh ra một chàng trai soái ca như Isaac và đặc biệt nổi tiếng, nhưng cuộc sống hai người thật sự không phô trương và ồn ào. Điều này khiến không ít người tò mò về gia thế Isaac và muốn gia nhập vào đại gia đình này.

Bố mẹ Isaac

Bố mẹ Isaac