Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

“Những ô cửa xanh”: Khi tiếng hát xoa dịu nỗi đau

“Khi tôi đang ở trong khoảng thời gian buồn và tự ti nhất thì bài hát đã mang đến cho tôi sự tự tin và niềm tin yêu cuộc sống. Và tôi hát với tất cả sự đồng điệu của tâm hồn, một lần nữa, tôi như được sinh ra trên cõi đời này” - Đó là tâm sự của Diva Trần Thu Hà khi giới thiệu về ca khúc “Bài tình ca cho giai nhân” trong đêm nhạc “Những ô cửa xanh”. Lời tâm sự đã đánh thức trái tim của bao khán giả trong khán phòng hôm đó: âm nhạc cũng đã xoa dịu nỗi đau của các bệnh nhi bị bỏng.

Không giống như những đêm nhạc thông thường, “Những ô cửa xanh” được tổ chức từ thiện Sharing the Life phối hợp cùng công ty DIDA Media thực hiện nhằm xây dựng Quỹ vì trẻ em mắc di chứng của bỏng. Thêm một điều đặc biệt nữa, là đêm nhạc không tổ chức theo hình thức quyên góp mà bán vé với mức giá khá cao, dao động từ 300.000 đến 1.500.000 VNĐ. Được biết, toàn bộ số tiền bán vé sẽ được cho vào Quỹ nhằm tạo cơ hội điều trị miễn phí cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn, đang phải chịu đau đớn vì di chứng của bỏng trên khắp Việt Nam.

Đi liền với mức vé như thế, đêm nhạc “Những ô cửa xanh” đã mang đến cho khán giả 30 sân khấu trình diễn đẳng cấp đến từ các nghệ sĩ nổi tiếng như Diva Trần Thu Hà, danh ca hải ngoại Elvis Phương, ca sĩ Hồ Trung Dũng và khách mời đặc biệt - NSND Trần Hiếu cùng với nhạc sĩ Hoàng Nhã và nhóm bè Cadillac.

Diva Trần Thu Hà

 

NSND Trần Hiếu

Khoảnh khắc đẹp của Diva Trần Thu Hà và NSND Trần Hiếu

Diva Trần Thu Hà đã thể hiện đẳng cấp của mình khi phần biểu diễn của cô, khán giả hầu như không một phút nào ngừng theo dõi, ngừng lắng nghe trong khi danh ca hải ngoại Elvis Phương thì lịch lãm, hào hoa; NSND Trần Hiếu thì hóm hỉnh, sung sức trong sinh nhật tuổi 80 của mình; đặc biệt, giọng ca trẻ Hồ Trung Dũng được đánh giá là mảnh ghép hoàn hảo của “Những ô cửa xanh” để những thanh âm trong trẻo, những bài ca đi cùng năm tháng nhẹ dìu khán giả trở về với kí ức âm nhạc, trong một tâm thế: tiếng hát xoa dịu nỗi đau.

Danh ca hải ngoại Elvis Phương

Ca sĩ trẻ Hồ Trung Dũng

Gần 1200 khán giả có mặt tại Nhà hát Trưng Vương (Đà Nẵng) đã ở lại đến phút giây cuối cùng của đêm nhạc, không phải để ủng hộ hay đóng góp mà bởi để thưởng thức đêm nhạc một cách trọn vẹn nhất. Có lẽ đó mới là phần “ủng hộ” lớn nhất đối với những người thực hiện “Những ô cửa xanh”.

Nguồn: Người Đưa tin