Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những "nữ thần" Kpop sở hữu phẩm chất "thương hiệu" giống nhau đến ngỡ ngàng

Họ giống nhau từ cả khuôn mặt đến tính cách, cứ như những "anh chị em thất lạc" đích thực!

Số thần tượng nữ ở Kpop có thể nói là nhiều “như sao trên trời”. Tuy nhiên, không phải tất cả trong số họ đều ghi lại được dấu ấn trong lòng khán giả. Ngoài tài năng nổi trội, ngoại hình xinh xắn, những nữ idol còn cần có một tính cách thật đặc biệt để khán giả có thể “nhớ mặt đặt tên” và yêu quý các cô nàng hơn.

Dù rằng “mỗi người một vẻ” nhưng không ít trường hợp các thần tượng nữ ở Kpop lại có những phẩm chất rất giống nhau. Người luôn mang đến hình ảnh đáng yêu, dễ thương “vô đối”, người lại trong sáng, hồn nhiên, có những cô nàng lại rất “cool ngầu” cá tính hay sexy nóng bỏng… Giữa hàng loạt những sao nữ, sự ngẫu nhiên trùng lặp này đã khiến khán giả nhớ đến họ nhiều hơn. Có thể nói rằng, đây chính là những nét tinh hoa trong tính cách và con người của các cô gái trẻ giữa làng giải trí vốn khắc nghiệt, giúp họ có thể tỏa sáng được theo cách rất riêng.

Điều thú vị hơn là nếu ngẫu nhiên nhớ đến một người, hình ảnh của những “bản sao” cũng sẽ hiện lên theo. Tuy nhiên, đây chẳng phải là “đạo nhái” gì cả, chỉ là với lứa tuổi trạc nhau, những suy nghĩ và tính phẩm chất của họ cũng có thể sẽ không quá nhiều khác biệt. Điều này đã trở thành “thương hiệu” độc nhất cho các mỹ nữ hoạt động trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc.

Càng đáng ngạc nhiên hơn khi ngoại hình của các sao nữ này cũng có nhiều điểm khá tương đồng nhau. Fan thường đùa rằng họ chính là “chị em thất lạc” của nhiều năm trước. Nhiều người đã soạn một danh sách để chia ra rằng có 5 nhóm phẩm chất chính của các nhóm thần tượng. Mỗi “line” sẽ có phần tính cách và ngoại hình cuốn hút theo cách riêng.

Cùng điểm qua những nhóm thần tượng có ngoại hình và tính cách mang tính “thương hiệu” giống nhau đến đáng kinh ngạc nhé.

Nhóm 1: Irene – Moon Jung Won – Seo Hyun Jin

Những cô nàng có khuôn mặt với đường nét mong manh, thanh tú giống nhau với tính cách rất “chic”, tuy trông dịu dàng nhưng vẫn rất năng động, “bùng nổ”.

moon jung won

Moon Jung Won 

irene

Irene (Red Velvet)

Seo Hyun Jin 

Nhóm 2: Sowon – Kim Seo Eun – Nam Jihyun

Nhóm đại diện cho những phẩm chất “nữ quyền”. Đây là các cô nàng tuy rất cute nhưng thật sexy, quyến rũ từ cả hình ảnh đến tính cách.

sown

Sowon (G-Friend)

Kim So Eun 

nam ji hyun

Nam Ji Hyun (4Minute)

Nhóm 3: Son Yeon Jae – Choi Yoojung – Moon Da Hyun

Những cô nàng có phẩm chất “hội các cô em gái nhỏ”. Tất cả những idol này đều rất đáng yêu, trong sáng giống nhau.

Son Yeon Jae

Choi Yoojung (I.O.I)

moon da hyun

Moon Da Hyun 

Nhóm 4: Jessica Jung Shin Bi

Từ trước khi Shin Bi (G-Friend) được debut, cô đã thu hút rất nhiều sự chú ý bởi ngoại hình trông cực kỳ giống Jessica Jung. Cả hai đều rất xinh đẹp và có phong cách “nữ hoàng băng giá” với khí chất lạnh lùng, rất “vương giả” như nhau.

Jessica Jung

SinB (G-Friend)

Nhóm 5: Han Ga In – Go Na Eun – Hwang Woo Seul Hye

Nhóm những cô nàng mang vẻ đẹp dịu dàng, rất nữ tính. Ngoài ra, “thương hiệu” gắn với hình ảnh của họ chính là nét cổ điển, thanh lịch chẳng thể lẫn vào đâu được.

han ga in

Han Ga In

Go Na Eun

seul hye

Hwang Woo Seul Hye

 Alec.N lược dịch