Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những nhóm nữ đã tan rã sẽ 'diệt sạch' tất cả các BXH nếu họ có thể comeback

Họ đã có một sự nghiệp hết sức chói lọi và vẫn còn tiềm năng tỏa sáng trở lại cùng nhau.

Trong suốt chiều dài phát triển của KPOP, đã có nhiều nhóm nhạc nữ debut và tan rã. Tuy đã không còn quảng bá cùng nhau nhưng danh tiếng của họ vẫn còn vang vọng cho tới ngày nay. Mới đây, cư dân mạng Hàn Quốc đã bình chọn những girlgroup có thể đạt perfect all kill nếu tái hợp vào thời điểm này.

SISTAR

SISTAR xuất hiện lần đầu vào năm 2010 và tan rã vào năm 2017. Nhóm theo đuổi concept quyến rũ và được mệnh danh là nữ hoàng mùa hè. Hiện tại, 4 thành viên vẫn đang chăm chỉ với các hoạt động solo.

I.O.I

I.O.I là nhóm nhạc nữ được thành lập thông qua show sống còn 'Produce 101'. Họ đã ra mắt vào năm 2016 và tan rã sau 10 tháng hoạt động. Hiện giờ, nhiều thành viên I.O.I đang gặp khó khăn trong sự nghiệp. Các fan tin rằng I.O.I nên tái hợp để trở lại là một girlgroup đầy sức mạnh như xưa.

Wonder Girls

Nhóm nhạc nữ Wonder Girls ra mắt vào năm 2007 và tan rã vào năm 2017 sau 10 năm quảng bá. Ở những năm đầu của sự nghiệp, các cô gái đã có rất nhiều bản hit để đời, cạnh tranh trực tiếp với SNSD. Thật không may, giấc mơ Mỹ tiến không thành đã khiến sự nghiệp của Wonder Girls dần đi xuống.

2NE1

 

Girlgroup huyền thoại 2NE1 đã có nhiều cống hiến cho ngành công nghiệp âm nhạc KPOP kể từ khi debut vào năm 2009. Thật không may, nhóm đã tan rã vào năm 2016 sau nhiều biến cố.

KARA

5 thành viên KARA debut vào 2007 dưới trướng DSP Entertainment. Sau gần 10 năm quảng bá với tư cách một nhóm, KARA đã đường ai nấy đi. Tuy vậy, nhóm nữ vẫn được nhớ đến với những thành công rực rỡ ở Hàn Quốc và Nhật Bản.

4Minute

4Minute ra mắt vào năm 2009 và đã tạo ấn tượng với công chúng nhờ concept girlcrush cực chất. Tuy nhiên, nhiều fan tin rằng 4Minute đã được định hướng sai lầm khiến cho chỉ mình HyunA được công chúng biết tới. Không cân bằng được danh tiếng, 4minute đã tan rã vào năm 2016.