Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những nhóm nhạc Việt mãi không chịu nổi

Mặc dù ra mắt đã được khá lâu nhưng tình trạng chung của 3 nhóm này vẫn là “ba chìm bảy nổi”.

Mây Trắng

Mây Trắng là cái tên khá quen thuộc với lứa tuổi cuối 8x đầu 9x. Các thành viên ban đầu của nhóm là Thu Thủy, Yến Trang, Anh Thúy, Thu Ngọc và Ngọc Châu. Ra mắt vào năm 2000 với phong cách trẻ trung, thu hút giới trẻ 5 cô gái ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý.

Tuy nhiên, bên cạnh viêc thay đổi thành viên thì sự xâm chiếm của Kpop cũng như âm nhạc thế giới có lẽ phần nào lý giải được vì sao cái tên Mây Trắng ngày một chìm nghỉm. Tính ra nhóm đã thay đổi thành viên đến 5 lần sau hơn 10 năm. Hiện tại nhóm gồm có Mimi, Thu Ngọc và Ngọc Châu.

Sau khi Thu Ngọc kết hôn thì khả năng Mây Trắng tan rã càng được nhiều người đặt ra. Nhưng chính cô nàng đã khẳng định: “Mây Trắng chỉ lặng lẽ biến mất một thời gian chứ không chính thức tuyên bố tan rã nhóm”. Đồng thời, cô nàng cũng úp mở về sự trở lại của nhóm cùng những thành viên mới trong năm nay. Liệu sự trở lại này có mang theo sự mới mẻ và có sức hút không thì có lẽ khán giả còn phải chờ.

Bee.T

Bee.T có thể xem như là hi vọng vào một thế hệ nhóm nhạc Việt mới sau Mắt Ngọc, Mây Trắng, HAT,…

Đây cũng là nhóm nhạc gia đình khi 2 thành viên của nhóm là chị em gái: Thiều Bảo Trang, Thiều Bảo Trâm. Ngoại hình xinh đẹp cộng với khả năng vũ đạo và giọng hát đầy nội lực Bee.T được hứa hẹn sẽ trở thành một cái tên hot trên thị trường nhạc Việt.

MV "Ký ức trong tôi" một sản phẩm của nhóm

Thêm vào đó, nhóm còn nhận được sự hỗ trợ đắc lực của Phương Uyên nhờ đó Bee.T có cơ hội xuất hiện trên khá nhiều chương trình lớn. Song, có vẻ như nhóm vẫn chưa nắm bắt được thời cơ khi sau 2 năm ra mắt vẫn chưa có một bản hit nào. Cái tên Bee.T ngày càng mờ nhạt trên thị trường nhạc Việt.

La Thăng


"Buông tay" là sản phẩm kết hợp giữa nhóm và Khởi My

Xuất hiện vào năm 2002, La Thăng khá im bóng bên cạnh 1088 đang như một hiện tượng lúc bấy giờ. Cũng từng có thời điểm 3 chàng trai Minh Tuấn, Liêu Anh Tuấn và Phan Việt Hải tạo nên cơn sốt tuy nhiên tình trạng này không kéo dài được lâu. Sự hợp tác của 3 thành viên này chính thức kết thúc vào năm 2009.

Sau đó, một phiên bản mới đã được xây dựng với 5 thành viên vào năm 2010. Và trải qua nhiều lần xáo trộn thì La Thăng hiện tại chỉ còn Huy Nam, Huy Khánh. Gần đây, La Thăng có sự kết hợp với Khởi My trong MV “Buông tay” nhưng việc này có lẽ vẫn chưa đủ để nhóm có chỗ đứng vững vàng tại Vpop.

Nguồn: Tiin