Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những nhóm nhạc thần tượng sở hữu loạt b-side cực phẩm mà Knet phải thừa nhận họ tìm nghe rất nhiều dù không phải fan

Nhiều ca khúc của các nhóm nhạc này thậm chí còn được đánh giá hoàn toàn đủ khả năng trở thành bài hát chủ đề.

Trong một bài viết bàn luận về chủ đề b-side của các nhóm nhạc thần tượng, cư dân mạng Hàn Quốc mới đây đã liệt kê những cái tên mà họ cho là sở hữu trong tay loạt b-side cực phẩm. Nhiều người thừa nhận dù không phải fan nhưng họ vẫn thường xuyên tìm nghe b-side của những nhóm nhạc này, thậm chí còn thưởng thức toàn bộ album.

Những nhóm nhạc được liệt kê trong bài viết gốc bao gồm BTS, SEVENTEEN, WINNER, PENTAGON, Red Velvet, G-Friend, và MAMAMOO. Người đăng bài khẳng định rằng những nhóm nhạc này đều có rất nhiều b-side hay, đến mức thường xuyên bị nhầm lẫn là ca khúc chủ đề.

Ý kiến nói trên nhận được khá nhiều sự đồng tình từ cư dân mạng Hàn Quốc khi nhiều người liệt kê những ca khúc b-side mà họ cho là nhất định phải nghe một lần của các nhóm nhạc kể trên. Bên cạnh đó, EXO, Lovelyz, BTOB, TXT DAY6 cũng được netizen Hàn bổ sung vào danh sách những nhóm nhạc thần tượng Kpop có b-side cực phẩm không kém.

- "B-side của BTS toàn cực phẩm thôi"

- "WINNER và PENTAGON ở một đẳng cấp khác rồi. Tôi lúc nào cũng nghe toàn bộ album của họ"

- "Nghiêm túc đấy, mọi người hãy thử nghe "Nostalgia" của PENTAGON một lần đi. Tôi dám đảm bảo rằng nó thật sự rất hay đấy. "Daisy" là ca khúc chủ đề nhưng "Nostalgia" cũng rất hay. Tôi sẽ không bao giờ quên được giây phút đầu tiên tôi lắng nghe bài hát này"

- "Tôi là Carat nhưng tôi nghe b-side của EXO, G-Friend, Lovelyz và WINNER rất nhiều"

- "Hoàn toàn đồng ý với WINNER và Red Velvet"

- "Tôi đồng ý với G-Friend và BTS. Tôi là fan của một nhóm khác nhưng b-side của BTS lẫn G-Friend đều là những bài hát mà mọi người hoàn toàn có thể tin tưởng lắng nghe. Tôi nghe "Mikrokosmos", "Best of Me", "Love Maze", "Butterfly", "Friends" và "Love Myself" của BTS rất nhiều. Còn với G-Friend thì tôi thật sự rất thích "Sunshine", "One Half", "Labyrinth", "Flower Garden", "Love Bug" và "Rainbow"..."

- "Với tôi thì là PENTAGON, G-Friend, BTOB, TXT và DAY6. Tất cả các ca khúc b-side của họ đều rất hay"

- "Tôi nghe "Vacation" của G-Friend còn nhiều hơn cả bài chủ đề nữa đấy"

Đâu là những nhóm nhạc mà bạn thường tìm nghe b-side dù không phải fan của ho?