Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những nhóm nhạc Kpop với visual trung bình đỉnh cao theo sự lựa chọn của Knet: BTS vắng bóng, SM có đến 3 đại diện góp mặt

Một số nhóm nhạc như TWICE hay EXO khiến không ít khán giả phải trầm trồ vì mặc dù có rất nhiều thành viên nhưng mỗi người đều đẹp theo một cách rất riêng.

Trong các nhóm nhạc thần tượng Kpop luôn có một người đảm nhận vai trò visual, được công chúng và người hâm mộ xem là thành viên xinh đẹp/điển trai nhất nhóm. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp, việc chọn ra duy nhất một visual của một nhóm nhạc nào đó trở thành nhiệm vụ khó khăn hơn bao giờ hết khi một số idolgroup sở hữu trong đội hình quá nhiều gương mặt có ngoại hình nổi bật, giúp tạo nên visual trung bình đỉnh cao cho cả nhóm.

Những nhóm nhạc như vậy thường xuyên khiến người hâm mộ và cư dân mạng phải choáng ngợp khi tất cả các thành viên đứng chung trong một khung hình. Và trong một bài đăng mới đây, cộng đồng mạng Hàn Quốc đã chọn ra 12 nhóm nhạc thần tượng thường xuyên được gọi tên trong danh sách những idolgroup có visual trung bình đỉnh nhất.

KARA

T-Ara

f(x)

EXO

TWICE

Red Velvet

BLACKPINK

IZ*ONE

TXT

A Pink

Girl's Day

X1

Trong số 12 cái tên được liệt kê ở trên, những nhóm nhạc đông dân như TWICE, EXO hay IZ*ONE khiến netizen Hàn phải trầm trồ trong thích thú hơn cả. Lý do là bởi mặc dù họ có rất nhiều thành viên nhưng mỗi người lại mang một vẻ đẹp riêng, tạo nên một khung cảnh tuyệt vời khi tất cả đứng cùng nhau trên sân khấu biểu diễn hoặc trong cùng một shoot ảnh.

- "Tôi luôn cảm thấy thú vị khi nhìn vào TWICE, EXO và IZ*ONE. Cả 3 nhóm này đều có rất nhiều thành viên nhưng đồng thời họ cũng có rất nhiều visual"

- "Visual của T-ara, TWICE và TXT điên thật rồi"

- "Tôi hoàn toàn đồng ý với những nhóm nhạc ở đây. Mỗi khi nhìn ngắm gương mặt của họ tôi đều có cảm giác như được rửa mắt vậy"

- "Những nàng công chúa"

 những nhóm nhạc có visual trung bình đỉnh cao

- "Tôi là fan của một nhóm nhạc khác nhưng TWICE thực sự quá đẹp"

 những nhóm nhạc có visual trung bình đỉnh cao

- "Đối với EXO và TWICE, tất cả các thành viên đều đẹp trai và xinh gái theo một cách rất khác nhau, điều này thật thú vị. Bạn thực sự có thể cảm nhận được cảm giác bias thay đổi liên tục tùy theo sở thích của mỗi người"

- "Chính là cái này. Lần đó tôi xem chương trình vì tôi là EXO-L nhưng tôi đã rất bất ngờ khi nhìn thấy khuôn mặt của TWICE"

 những nhóm nhạc có visual trung bình đỉnh cao

- "Đồng ý hai tay hai chân"

 những nhóm nhạc có visual trung bình đỉnh cao

Đâu là những nhóm nhạc mà bạn cho rằng có visual trung bình đỉnh nhất Kpop?