Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những nhóm nhạc Kpop đã và sẽ phá bỏ 'lời nguyền 7 năm' trong năm 2018

Họ sắp và đã vượt qua lời nguyền nhờ vào sự đồng lòng và tình yêu của người hâm mộ.

Là một fan Kpop thì chắc hẳn bạn đã từng nghe qua “lời nguyền 7 năm”. Từ trước đến nay, chúng ta không dưới 1 lần chứng kiến nhóm nhạc Kpop tan rã ngay khi bước qua năm thứ 7. Thế nhưng nói đi cũng phải nói lại, vẫn có rất nhiều nhóm nhạc đã và đang vượt qua lời nguyền nổi tiếng này. Bên dưới chính là danh sách 8 nhóm nhạc Kpop minh chứng cho điều đó khi họ đã và sẽ ăn mừng 8 năm debut trong năm 2018.

Girl’s Day

Ngày 7 tháng 7 sẽ là cột mốc đánh dấu 8 năm debut của các cô gái trong Girl’s Day. Họ đã đi một chặng đường dài và tạo nên một hình ảnh đẹp trong mắt người hâm mộ. Vẫn còn đó những ca khúc hit đình đám và những màn vũ đạo nổi tiếng không thể nào quên được.

Teen Top

Cũng trong tháng 7 năm 2010, Kpop đã chứng kiến màn debut của boygroup Teen Top. Họ chào sân với single đầu tay “Clap” và lập tức thu hút sự chú ý mạnh mẽ. Hiện tại, các chàng trai vẫn hoạt động bền bỉ như là một nhóm 5 thành viên và ngày càng chiếm lấy trái tim của nhiều người hơn.

Orange Caramel

Nếu chọn một trong những nhóm unit ấn tượng nhất Kpop thì chắc chắn phải là Orange Caramel. Nhóm nhỏ gồm 3 thành viên của girlgroup đình đám After School đã ra mắt vào ngày 16 tháng 6 năm 2010, với ca khúc “Magic Girl”. Những cô gái này đã không comeback từ năm 2014, nhưng chúng ta vẫn kiên nhẫn chờ đợi vào một ngày nào đó họ sẽ trở lại.

Infinite

Infinite đã đánh cắp trái tim của đông đảo người hâm mộ khi họ debut với single đầu tiên “Come Back Again” vào ngày 9 tháng 6 năm 2010. Infinite gần đây đã trở lại như một nhóm gồm 6 thành viên với single “Tell Me” vào tháng 1 vừa qua. Vẫn như ngày đầu debut, phong cách âm nhạc của Infinite luôn được đánh giá cao bởi người hâm mộ.

JYJ

Mặc dù ra mắt trước tại Nhật Bản nhưng đến 14 tháng 10 năm 2010 thì JYJ mới debut ở Hàn Quốc với ca khúc “Ayyy Girl”. Ngay lập tức nó chiếm lĩnh các bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn lẫn Nhật. Chưa kể, album debut "The Beginning" đã bán được hơn 400.000 bản.

JYJ hiện đang tạm ngưng hoạt động do thành viên Kim Junsu phải tham gia quân đội. Người hâm mộ vẫn chờ đợi sự trở lại của họ trên đấu trường âm nhạc.

Nine Muses

Phát hành album đầu tay “Let's party”, Nine Muses gây ấn tượng với ca khúc “No Playboy” vào ngày 12 tháng 8 năm 2010. Dù đội hình ban đầu có 9 thành viên nhưng vì một vài lý do mà số thành viên hiện tại chỉ có 5 người. Trải qua chặng đường dài đầy khó khăn nhưng Nine Muses chưa bao giờ làm người hâm mộ thất vọng khi phô diễn tài năng trong mỗi lần comeback.

Hai nhóm đã phá bỏ lời nguyền 7 năm

nhóm nhạc vượt qua lời nguyền 7 năm

Cả ZE: A và CNBLUE đều đã phá vỡ lời nguyền này vào đầu năm 2018. ZE: A ra mắt với "Mazeltov" vào ngày 7 tháng 1 năm 2010, trong khi CNBLUE lại ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 14 tháng 1 năm 2010 với "I'm a Loner". Cả hai nhóm đều bị gián đoạn hoạt động vì các thành viên ZE: A tạm thời muốn tập trung vào lĩnh vực khác, còn Yonghwa của CNBLUE đang nhập ngũ. Việc hai nhóm này có thể trở lại đầy đủ chắc hẳn là nguyện vọng của đông đảo người hâm mộ.

Hai nhóm gây tiếc nuối vì suýt phá vỡ lời nguyền

nhóm nhạc Kpop lời nguyền 7 năm

Cả SISTAR và missA đều có thể tổ chức kỷ niệm 8 năm debut trong năm 2018 nhưng không may là họ đã chính thức tan rã. Dù họ không thể đánh bại lời nguyền 7 năm nhưng người hâm mộ sẽ không bao giờ quên hai cái tên missA và SISTAR.