Những nhân vật đình đám trong tiệc chia tay của tổng thống Barack Obama

Được xem là vị tổng thống được lòng công chúng nhất nhì của nước Mỹ và là nhân vật ảnh hưởng đến thế giới, tiệc chia tay của ông Barack Obama đã xuất hiện những nhân vật đình đám của giới nghệ sĩ.

Được xem là nhân vật truyền cảm hứng cho thế giới cùng thông điệp “Hy vọng và đổi mới”, dẫu rằng còn nhiều điều chưa hoàn thành trọn vẹn, nhưng không ai có thể phủ nhận Barack Obama là nhân vật được yêu mến với giới nghệ sĩ nói chung và toàn thế giới nói chung. Thân thiện, gần gũi và yêu chuộng thế hệ trẻ, ông luôn khiến người làm sáng tạo yêu mến. Sau đây là những nhân vật góp mặt trong tiệc chia tay nhiệm kỳ của ông.
 
Nick Jonas
 
https://file.tinnhac.com/resize/600x-/music/2017/01/09/6billboard650-727d.jpg
 
Nick Jonas là một ca sĩ, người soạn nhạc và diễn viên người Mỹ, và là cựu thành viên của ban nhạc Jonas Brothers, một ban nhạc Pop-rock anh lập ra cùng với hai anh trai, Joe và Kevin. Với vẻ điển trai, giọng hát hay cùng diễn xuất tốt, anh trở thành nhân vật được giới trẻ yêu mến. Gần đây nhất, MV “Close” phát hành vào hôm 25/03/2016 đã nhanh chóng chễm chệ ngay tại vị trí quán quân của BXH Billboard + Twitter Trending 140 dành cho bài hát được chia sẻ nhiều nhất trên trang mạng Twitter.   
 
John Legend
 
https://file.tinnhac.com/resize/600x-/music/2017/01/09/rapejuice-44b5.jpg
 
John Legend là một ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên người Mỹ. Anh đã giành được 10 giải Grammy, một giải Quả Cầu Vàng và một giải Oscar. Được xem là nhân vật có ảnh hưởng nhất định trong làng giải trí, anh đã góp giọng trong nhiều ca khúc đình đám. Một trong những MV nổi tiếng gần đây là “All of me” đã đạt được vị trí số một trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100.
 
Kelly Rowland
 
https://file.tinnhac.com/resize/600x-/music/2017/01/09/ure-df73.jpg
 
Là thành viên của nhóm nhạc thành công mọi thời đại Destiny"s Child, Kelly đã tách nhóm vào năm 2002 để thực hiện album đầu tay của mình mang tên "Simply Deep". Trong vòng vài tuần, album đã bán hết hơn hai triệu bản trên toàn thế giới. Đĩa đơn đầu tiên trong được ra mắt mang tên "Dilemma", bài hát nhanh chóng đứng thứ nhất bảng xếp hạng Billboard Hot 100 tại Mỹ. Năm 2007, album thứ hai của Kelly mang tên "Ms.Kelly",album đứng thứ sáu trong bảng xếp hạng Billboard 200 tại Mỹ.
 
Usher
 
https://file.tinnhac.com/resize/600x-/music/2017/01/09/u1-5e4a.jpg
 
Có lẽ với những tín đồ âm nhạc, cái tên Usher – người phát hiện và đỡ đầu cho tài năng Justin Bieber đã trở nên quen thuộc. Usher là một nam ca sĩ nổi tiếng người Mỹ thuộc dòng nhạc R&B, hip hop và pop, đồng thời là một diễn viên nổi danh từ giữa thập niên 90 của thế kỉ XX. Cho đến nay, anh đã bán được khoảng 30 triệu album trên toàn thế giới và giành được 5 giải thưởng âm nhạc Grammy.
 
Ngoài ra, còn rất nhiều tên tuổi khác như Solange Knowles, Chrissy Teigen, Jerry Seinfeld, Jordin Sparks, La La Anthony, Jay Pharoah,… Có thể nói, đây là niềm vinh dự của người nghệ sĩ, như Solange Knowles chia sẻ: “ Chúng tôi sẽ không bao giờ quên thời khắc này, với những trải nghiệm, khoảnh khắc bên cạnh tổng thống Barack Obama”.