Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những nhan sắc tiêu biểu khiến Knet tin rằng Kpop đang đi đúng theo 'chu kỳ' quen thuộc: Cứ 5 năm sẽ có một lứa visual nữ huyền thoại ra đời

Nếu 94-line được xem là đại diện nhan sắc của giới idol nữ gen 2, 99-line là đại diện của gen 3 thì với gen 4, nhiều người tin rằng 04-line hoàn toàn xứng đáng kế thừa 'truyền thống' từ đàn chị.

Từ trước đến nay, Kpop đã xuất hiện khá nhiều năm sinh huyền thoại với sự ra đời của hàng loạt visual đỉnh cao. Khi nhắc đến các thần tượng nữ, người hâm mộ hẳn sẽ nhớ ngay đến 94-line (Sulli, Krystal, Suzy, Son Naeun,...) của gen 2 và 99-line (Tzuyu, Yeri, Lee Naeun, Kim Doyeon,...) của gen 3 với rất nhiều đại diện thường xuyên được xướng tên trong danh sách visual hàng đầu Kpop.

94-line-Kpop

Với sự ra mắt của hàng loạt nhóm nhạc trẻ trong vài năm gần đây, nhiều idol nữ tân binh với ngoại hình nổi bật cũng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Và netizen Hàn tin rằng "chu kỳ 5 năm" của dàn visual nữ Kpop giờ đây đã được tiếp diễn khi nhiều idol sinh năm 2004 đã sớm tạo được tiếng vang nhờ gương mặt xinh đẹp và thần thái cuốn hút trên sân khấu.

J và Yoon (STAYC)

04-line-Kpop

04-line-Kpop

04-line-Kpop

Jaehee và Jihan (Weeekly)

04-line-Kpop

04-line-Kpop

Jang Wonyoung (IZ*ONE)

04-line-Kpop

04-line-Kpop

Ngoại trừ 5 cái tên kể tên, nhiều thần tượng nữ sinh năm 2004 khác cũng đã và có thể sẽ tiếp tục ra mắt trong thời gian tới. Tuy nhiên chỉ với những gương mặt đang được nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây như J, Yoon hay Jang Wonyoung, cư dân mạng Hàn Quốc đã sớm tin rằng 04-line chính là những người kế thừa xứng đáng của các huyền thoại visual thuộc 94-line và 99-line.

- "Thật đáng yêu khi thấy má của Jang Wonyoung rung lên vì em ấy vẫn còn là em bé... ㅠㅠㅠㅠ"

04-line-Kpop

- "Jang Wonyoung xinh thật sự"

04-line-Kpop

- "J vẫn còn là em bé thôi, xem cặp má của ẻm khi ngủ này"

04-line-Kpop

- "Jayoon ㅠㅠㅠㅠㅠㅠ"

04-line-Kpop

- "STAYC J đúng không nhỉ? Bé tóc hồng đẹp thật đấy"

- "Tôi đồng ý với tất cả những idol này. Cả Cherry Bullet May nữa. Có thể con bé không nổi tiếng nhưng con bé cũng xinh đẹp lắm đấy. Và thật sự thì tôi nghĩ đúng là sau 94-line giờ đây chúng ta đã có một 04-line đỉnh không kém"

04-line-Kpop

- "STAYC J xinh quá - Đúng gu của tôi luôn"

- "ㅜㅜ"

04-line-Kpop

- "94-line: Sulli, Krystal, Kang Jiyoung, Suzy, Hyeri. 04-line: Jang Wonyoung, Yoon"

- "94-line: Sulli, Krystal, Suzy, Son Naeun. 99-line: Tzuyu, Yeri, Kim Doyeon. 04-line: Jang Wonyoung, Shim Jayoon, Jihan. Đúng là cứ mỗi 5 năm sẽ có gì đó xảy ra thật"

- "Nhưng hình như idol nữ có chu kỳ 5 năm thật đấy. 94, 99 và giờ là 04..."

- "Trước đó 94-line cũng toàn huyền thoại visual còn gì. 94 và 04, thần kỳ thật đấy"