Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những người yêu xa nên cân nhắc trước khi xem MV 'cẩu huyết' của Mr.Siro

'Thánh sầu Vpop' lại vừa lấy đi nước mắt của hàng ngàn khán giả vẫn với công thức: giai điệu xé lòng + ca từ sầu não + cốt truyện ngược tâm.

Gần 6 tháng sau khi lộ diện lần đầu tiên trong MV riêng, Mr. Siro đã chịu tái xuất với một bản ballad khác cũng "truỵ tim" không kém "Càng níu giữ càng dễ mất" mang tên "Một bước yêu vạn dặm đau". Ngay từ thời điểm tung teaser với vài câu hát nhói lòng, các fan đã dự đoán Mr. Siro chuẩn bị có hit tiếp theo và quả thực, sáng tác mới của "thánh sầu Vpop" chống chỉ định với những ai đang thất tình. 

"Một bước yêu, vạn dặm đau" là ca khúc tiếp theo của Mr.Siro không dành cho những fan đang thất tình

Nói về cuộc gặp gỡ ngoài đời thực sau 2 năm gắn bó trong game giữa cặp đôi một người Sài Gòn - một người Hà Nội, "Một bước yêu vạn dặm đau" đã từng có những khoảnh khắc rất lãng mạn, rất nhẹ nhàng khi cô gái quyết tâm bay ra thủ đô gặp người mình nhớ. Thế nhưng, câu chuyện đột ngột rẽ sang hướng khác khi Nghĩa gặp mẹ Ngọc và rồi nhận ra bà chính là mẹ ruột của mình. Chuyện tình cảm của cả hai vừa mới nảy nở đã bị "đứt gánh giữa đường" khi Ngọc và Nghĩa là 2 anh em cùng mẹ khác cha. 

nam nữ chính trong MV Một bước yêu, vạn dặm đau của Mr.Siro

Thành công của "Một bước yêu vạn dặm đau" có công rất lớn đến từ 2 nam nữ chính, trong đó, nam chính đã được đạo diễn Victor Vũ tin tưởng giao cho vai "thầy giáo Ngạn" si tình trong "Mắt biếc" của Nguyễn Nhật Ánh

Từ trước đến nay, Mr. Siro chưa bao giờ khiến các fan thích ngược tâm thất vọng do MV của anh luôn đảm bảo được đầy đủ các yếu tố: giai điệu xé lòng, ca từ sầu não cùng cốt truyện cẩu huyết. Đây cũng chính là công thức để hit-maker tạo dựng được đế chế riêng của mình: ngôn tình nhưng hiếm khi có được cái kết viên mãn. 

Mr. Siro cho phát hành MV Một bước yêu, vạn dặm đau

Mr. Siro cho phát hành MV Một bước yêu, vạn dặm đau 1

Mr. Siro cho phát hành MV Một bước yêu, vạn dặm đau 2

"Vốn là nhân duyên nhưng cuối cùng chẳng thể nên đôi" - câu nói đủ khả năng xé tim gan những người đang yêu xa nhưng không thể đến được với nhau mà Mr. Siro đã đúc kết được.