Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những nam thần tượng này cũng phải "đổ đứ đừ" Taemin (SHINee)

Không chỉ có fangirl mà nhiều fanboy, đặc biệt là những idol trong làng Kpop cũng "đổ rạp" trước Taemin (SHINee).

Taemin là em út của nhóm nhạc đình đám 5 thành viên SHINee. Sở hữu ngoại hình điển trai cùng tài năng vũ đạo và ca hát vượt trội, anh chàng đã thu về cho mình vô số fan hâm mộ trên toàn thế giới. Không những vậy, Taemin còn được khá nhiều các nam thần tượng lựa chọn là hình mẫu lý tưởng để noi theo nữa đó!

1. Ten (NCT)

“Em thực sự rất thích anh Taemin. Anh ấy là thần tượng của em. Em sẽ nỗ lực hết mình để trở thành người giống như anh ấy” – “Hoàng tử Thái” nhà SM cho biết.

2. Haechan (NCT)

“Tiền bối Taemin là hình mẫu hướng tới của em. “Replay” của SHINee là ca khúc Kpop đầu tiên em nghe. Giống như định mệnh vậy. Sáng hôm đó, em thức dậy sớm trước khi đi học nên đã bật TV lên xem. Và MV “Replay” bắt đầu phát. Xem MV xong em đã nghĩ bản thân cũng muốn quay một MV tuyệt vời và thể hiện một màn trình diễn tuyệt đỉnh như vậy”Haechan hào hứng chia sẻ về “duyên mệnh” giữa mình và đàn anh.

3. Jeonghan (Seventeen)

“Tôi thích tiền bối Taemin nhất. Từ khi ra mắt, mặc dù đã trở thành một ngôi sao hàng đầu, anh ấy vẫn không ngừng luyện tập, cải thiện bản thân. Tôi hy vọng có thể học hỏi điều đó, và tôi muốn nâng cao kỹ năng ca hát của mình để có thể trở thành thành viên hữu ích trong nhóm. Tôi biết mình phải thực sự chăm chỉ để có thể trở thành người như anh Taemin”.

4. Kihyun (Monsta X)

"Tôi muốn trao đổi số điện thoại với tiền bối Taemin. Ở cậu ấy toát ra một loại khí chất rất là bí ẩn. Kiểu như nếu chúng tôi chào “Xin chào!”, cậu ấy sẽ đáp lại “Xin chào ~~” vậy, cậu ấy có vẻ cực kỳ bí ẩn”.

5. Sangil (SNUPER)

“Thật vô cùng vinh dự khi được nhìn thấy tiền bối Taemin bằng xương bằng thịt. Từ trước đến giờ tôi chưa từng được xem màn trình diễn nào tuyệt vời đến như vậy. Tôi muốn học hỏi rất nhiều điều từ họ. Và sẽ thật hạnh phúc nếu cậu ấy chúc mừng sinh nhật tôi bởi tôi rất tôn trọng cậu ấy và cậu ấy chính là hình mẫu mà tôi luôn hướng tới".

6. Jang Yi Jeong (HISTORY)

“Sau khi xem màn trình diễn của tiền bối Taemin, tôi không thể thốt lên bất cứ điều gì bởi nó quá tuyệt vời. Anh ấy cực quyến rũ và đẹp trai” – có vẻ thành viên HISTORY cũng không thể “chống cự” nổi sức hấp dẫn của “nam thần” Taemin.

7. Niel (Teen Top)

“Tôi thực sự rất thích anh Taemin. Tôi đã xem tất cả những màn biểu diễn của anh ấy và đọc hết các bài phỏng vấn của ảnh nữa. Giống như những gì anh ấy thể hiện trên sân khấu, tôi cũng muốn có những màn trình diễn tuyệt vời như vậy”.

8. Choi Byung Chan (VICTON)

“Em thích cả BEAST, BIGBANG và SHINee, nhưng người em kính trọng nhất là tiền bối Taemin. Lúc mới ra mắt, anh ấy là main dancer của SHINee nhưng giờ thì kiêm luôn cả main vocal rồi. Em nghe nói anh ấy đã luyện tập rất chăm chỉ và em muốn học hỏi điều đó. Anh ấy thực sự rất tuyệt vời”.

9. Jay (BTL)

"Khi xem tiền bối Taemin biểu diễn, tôi đã sốc vô cùng. Nhờ đó, tôi như được tiếp thêm sức mạnh và hy vọng rằng có thể học hỏi được nhiều điều từ anh ấy”.

10. Kang Min (ROMEO)

“Tiền bối Taemin là hình mẫu mà em theo đuổi. Khi xem anh ấy biểu diễn “Sherlock”, em đã vô cùng ngưỡng mộ. Thực sự quá tuyệt vời. Khi được nhìn thấy anh ấy ngoài đời, em vừa hồi hộp lại vừa hạnh phúc. Em cảm thấy như đã gặp được “Miss Right” của đời mình vậy” – chắc hẳn tất cả các fangirl/fanboy đều thấu hiểu nỗi lòng của maknae nhà ROMEO phải không nào?