Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những nam rapper bị chê bất tài của Kpop

Nhiều thành viên trong các nhóm nhạc nam Kpop thường bị chê bai bởi khả năng rap rất dở.

SHINee luôn được đánh giá một trong những nhóm nhạc hát live tốt nhất Kpop. Tuy nhiên, thành viên điển trai Minho lại là một ngoại lệ. Minho phải chuyển sang làm rapper bởi giọng hát quá yếu. Mặc dù vậy khả năng rap của Minho cũng không tạo được ấn tượng và phong cách riêng. Đặc biệt, anh còn phải nhận không ít lời chê bai khi rap bằng tiếng Anh.

Ngoài gương mặt ưa nhìn thì Bambam không thực sự nổi bật cả về giọng hát, vũ đạo cũng như khả năng đọc rap. Dù đảm nhận vai trò rapper, nhưng chỉ trong nhóm nhạc GOT7, giọng rap của Bambam cũng thua kém Mark và Jackson. Giọng anh bị cho là quá yếu và mỏng.

Với ngoại hình dễ thương, việc Chanyeol đảm nhận vị trí rapper trong EXO khiến nhiều người hoài nghi. Cho đến hiện tại, anh vẫn chưa xóa bỏ được định kiến về mình. Nhiều fan cho rằng Chanyeol có chất giọng phù hợp với hát hơn là đọc rap, mặc dù anh chàng hát cũng chẳng thực sự hay.

Kai là gương mặt tiếp theo của EXO nằm trong danh sách này. Là thành viên có khả năng vũ đạo tốt nhất trong nhóm, nhưng có lẽ bởi vậy Kai đã bỏ quên việc luyện tập thanh nhạc và đọc rap. Thậm chí, anh chàng còn khá vụng về khi lip-sync. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, Kai luôn lọt top những thần tượng Kpop không biết hát.

Cũng là một rapper của EXO nhưng khả năng rap của Sehun thậm chí còn thua xa Chanyeol. Cả kỹ năng hát và đọc rap đều không tốt nên sự xuất hiện của Sehun trong các ca khúc của EXO là khá mờ nhạt. Trong hit mới nhất EXO, Sehun từng gây chú ý khi chỉ hát duy nhất một câu “Turn back”. Giống với Kai, Sehun cũng liên tục lọt nằm trong danh sách những thần tượng không biết hát theo đánh giá của các chuyên gia.

Từng đi vào “huyền thoại” với việc chỉ đọc được đúng một câu “Do you hear me?” trong “Come Back Again”, cho đến nay, Sungyeol vẫn chưa thể nâng cao khả năng thanh nhạc. Thậm chí, anh chàng này còn thẳng thắn tự đề xuất được hát ít hơn trong các ca khúc của Infinite.

Nhiều người cho rằng sự xuất hiện của Himchan trong nhóm B.A.P chỉ là để lấp chỗ trống, vì anh chàng không hề nổi bật ở bất kì lĩnh vực nào. Himchan thường xuyên nhận được những lời khen ngợi về vẻ ngoài ưa nhìn hơn là về tài năng.

Sở hữu chất giọng được đánh giá là hay nhưng Hyuk của VIXX lại thường xuyên hát chệch tong, lệch nhịp và hụt hơi. Từng thử sức với vai trò rapper trong một số bài hát của nhóm nhưng Hyuk không nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các fan.

Baro của B1A4 cũng là một cái tên "sáng giá" trong danh sách này. Mặc dù có khả năng đọc rap rất nhanh nhưng từng đấy vẫn chưa đủ để Baro được đánh giá là một rapper giỏi. Anh luôn gặp khó khăn mỗi khi phải đọc những câu rap dài cùng nốt cao. Hơn nữa, Baro vẫn chưa thể hiện được phong cách riêng.

Hongbin là gương mặt đại diện đồng thời cũng là rapper của VIXX. Sự kết hợp này càng cho thấy sự yếu kém của Hongbin ở kỹ năng thanh nhạc. Cũng vì vậy, anh chàng không có nhiều cơ hội thể hiện chất giọng trầm của mình trong các ca khúc của nhóm. 

Xem thêm sự kiện: Câu chuyện Rapper KPOP
Từ Khóa:

rapper

so sánh