Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những nam Idol trông điển trai và 'hack tuổi' hơn với kiểu tóc xoăn mì tôm

Tóc xoăn chính là một trong những vũ khí giúp các nam thần tượng đốn tim người hâm mộ.

Những thần tượng Kpop thường phải thử nhiều kiểu tóc khác nhau để thay đổi hình ảnh trong mỗi lần comeback. Và đó có lẽ cũng là một điều mà người hâm mộ trông đợi bên cạnh những ca khúc mới của thần tượng.

Idol Kpop tóc xoăn

Thời gian gần đây, kiểu tóc xoăn dường như đã trở thành hot trend mới tại Hàn Quốc. Do đó những nam thần tượng cũng không nằm ngoài xu hướng này. Kiểu tóc này giúp các chàng trai trông trẻ trung và đáng yêu hơn. Và bây giờ hãy cùng điểm qua những nam thần tượng Kpop hút hồn fan với mái tóc xoăn thời thượng này nhé:

JinWoo (WINNER)

Idol Kpop tóc xoăn

JinWoo đã trung thành với kiểu tóc thẳng suốt một thời gian dài nhưng trong lần trở lại gần đây, nam thần tượng đã uốn xoăn mái tóc của mình khiến fan vô cùng thích thú.

RM (BTS)

Idol Kpop tóc xoăn

Trưởng nhóm  BTS trông cực trẻ trung và đáng yêu khi để kiểu tóc đen và uốn xoăn nhẹ tại một sự kiện dành cho fan gần đây.

ChanYeol (EXO)

Idol Kpop tóc xoăn

Chắc hẳn hình hình ChanYeol với mái tóc xoăn đã không xa lạ với những người hâm mộ EXO trong nhiều năm qua. Thậm chí, thời gain gần đây, người ta vẫn còn thấy anh chàng thích để kiểu tóc ăn gian tuổi này.

Park Jihoon (Wanna One)

Idol Kpop tóc xoăn

Có thể nói rằng thành viên nhóm Wanna One khá trung thành với kiểu tóc mái xoăn từ khi còn tham gia Produce 101 mùa 2. Park Ji Hoon rất hợp với phong cách này và thường chỉ thay đổi màu tóc để mang đến hình ảnh mới lạ trong mỗi lần trở lại.

HyunJae (The Boyz)

Idol Kpop tóc xoăn

Đa số người hâm mộ đều cho rằng khuôn mặt của HyunJae trông đáng yêu hơn hẳn khi để kiểu tóc xoăn như thế này.

SanHa (ASTRO)

Idol Kpop tóc xoăn

SanHa đã gắn liền mái tóc xoăn kể từ khi debut và dần trở thành thương hiệu của anh chàng.

JaeHyun (NCT)

Idol Kpop tóc xoăn

Sẽ thiếu sót nếu như không đề cập đến mái tóc xoăn mì tôm của JaeHyun (NCT). Và kiểu tóc này chính là vũ khí giúp nam thần tượng đốn tim lượng lớn người hâm mộ.