Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những nam idol Kpop luôn phải có mặt trong top đầu về vũ đạo: 6 cái tên nhưng chỉ đến từ 2 nhóm nhạc!

Netizen Hàn đã điểm danh 6 nam idol Kpop có kỹ năng vũ đạo đỉnh của đỉnh và đáng ngạc nhiên là họ chỉ đến từ 2 nhóm nhạc.

Bên cạnh những câu chuyện về visual, giọng hát và thần thái sân khấu thì vũ đạo luôn là một đề tài khiến netizen Hàn có thể bàn luận mãi mà không thấy chán. Đối với họ, những nam idol Kpop sở hữu kỹ năng vũ đạo đỉnh thì không chỉ dừng ở mức nhảy tốt mà còn sở hữu dáng nhảy đẹp, sự nhiệt huyết, truyền tải cảm xúc vào từng bước nhảy và biểu cảm. Khi họ nhảy thì nhiều người cảm nhận được họ sẵn sàng đốt cháy bản thân trên sân khấu để cống hiến cho khán giả những màn trình diễn xuất sắc nhất. 

Cũng chính vì nhiều tiêu chuẩn khắt khe như vậy nên chẳng phải nam idol nào đảm nhiệm vị trí dancer cũng được đánh giá là ở top đầu. Mới đây một chủ đề trên Theqoo đã điểm danh những nam idol luôn được xem là những viên ngọc quý giá trong mảng vũ đạo của Kpop hiện nay. Knet cho biết cứ hễ nhắc đến những chủ đề về vũ đạo đẳng cấp thì tên của họ chắc chắn sẽ được đề cập. Hãy cùng xem thử đó là những ai nhé! 

TAEMIN (SHINee)

 

KAI (EXO)

Và chúng ta có sự kết hợp giữa Taemin và Kai...

 

JIMIN (BTS)

J-HOPE (BTS)

Và chúng ta có sự kết hợp giữa Jimin và J-Hope...

TAEYONG (NCT)

TEN (NCT) 

Và chúng ta có sự kết hợp giữa Taeyong và Ten... 

Netizen chốt lại một điều rất thú vị rằng dù có đến 6 cái tên được chọn nhưng nếu tính ra thì họ chỉ đến từ 2 nhóm nhạc mà thôi: J-Hope Jimin đến từ BTS, còn Taemin, Kai, Taeyong Ten thì đều là mảnh ghép của SuperM

Cả 6 đại diện trên đều là những mảnh ghép của SuperM hoặc BTS. 

Bình luận của của netizen trên Theqoo về 6 đại diện nam idol nhảy đỉnh nhất của Kpop hiện tại: 

- Quá nửa là 'gà nhà' SM cả rồi này!!!

- Dáng nhảy của Taemin chính là gu của tôi luôn! 

- Dạo gần đây Ten đang là thiên tài thật sự đó. Cậu ấy đang ngày càng tiến bộ và vươn tới đẳng cấp vũ đạo rồi.

- Không thể không công nhận J-Hope!

- Tôi chọn Kai, J-Hope và Jimin. 

- Jimin và Taemin khi nhảy cảm thấy như họ đang khiêu vũ. Rất uyển chuyển và thanh lịch, nói chung là cực kỳ mãn nhãn. 

- Thật sự nếu xem J-Hope diễn qua màn hình thì thấy rất đỉnh rồi nhưng nếu các bạn thử ra ngoài đời xem trực tiếp sẽ còn rùng mình hơn. Anh ấy nhảy phải nói là đỉnh của đỉnh. 

- Vũ đạo của J-Hope nên được đưa vào sách giáo khoa cho idol Kpop. 

- Khi xem Jimin trình diễn tôi có cảm giác cậu ấy đã nâng tầm nó lên mức nghệ thuật chứ không đơn thuần là vũ đạo của idol Kpop nữa. 

- Kỹ năng vũ đạo của Kai thật sự rất giỏi. Những cử động của cậu ấy rất đỉnh, tỉ lệ thân hình cũng chuẩn nữa. Vậy nên xem fancam của cậu ấy mang lại cảm giác rất thú vị. 

- Tự hào về vũ đạo của BTS! Họ có J-Hope, họ có Jimin, họ có Jungkook và các thành viên còn lại thì đang tiến bộ từng ngày. 

-  Jimin của Bangtan thật sự luôn ấy... Tôi chỉ nhìn thấy mỗi Jimin khi trình diễn thôi. Cậu ấy không nhảy quá cường điệu và có thể cân được mọi concept. Tôi thấy không có kiểu nhảy nào làm khó được cậu ấy cả. 

 

Còn bạn, bạn thích xem vũ đạo của ai nhất trong số 6 idol kể trên? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.