Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những mỹ nhân Kpop đẹp long lanh nhưng lại có giọng hát khiêm tốn

Trong SNSD, f(x), 2NE1, miss A, Sistar, Girl’s Day, A Pink… thành viên có gương mặt đại xinh đẹp đại diện cho nhóm lại là người có giọng hát yếu nhất.

Dù sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, dễ thương, nhưng có thể nói trưởng nhóm Jihyun lại là thành viên kém nổi nhất 4Minute. Có lẽ bởi góp giọng quá ít trong các ca khúc của nhóm do giọng hát yếu nên sự xuất hiện của Jihyun trở nên mờ nhạt.

Trong A Pink, Son Naeun là thành viên có giọng hát yếu nhất, nhưng cô cũng chính là gương mặt xinh đẹp nhất của nhóm.

Là gương mặt đại diện của f(x), Sulli bị đánh giá là hát yếu nhất nhóm dù đã tiến bộ hơn trước. Trong ca khúc comeback mới nhất của f(x) – “Red light”, sự xuất hiện của Sulli tương đối ít.

“Tình đầu quốc dân” Suzy không chỉ sở hữu gương mặt xinh như thiên thần mà còn có giọng hát rất đẹp, cao, trong sáng. Tuy nhiên điểm yếu của Suzy là không kiểm soát tốt hơi thở và xử lý các nốt trầm. Cô cũng là thành viên hát yếu nhất trong nhóm.

Yoona đảm nhận vai trò gương mặt đại diện của SNSD. Cô là một trong những thần tượng được yêu thích nhất Kpop nhờ gương mặt thon gọn, trong sáng. Tuy nhiên, Yoona cũng thuộc top thành viên hát kém nhất SNSD.

Dù không đảm nhận vai trò gương mặt đại diện thế nhưng Qri khiến không ít fan mê mẩn bởi vẻ đẹp quý phái, có phần lạnh lùng của mình. Thế nhưng, trái ngược với gương mặt, Qri thường đứng cuối cùng trong bảng xếp hạng giọng hát của T-ara do fan bình chọn. Qri có giọng hát khá yếu và thường đảm nhận ít phần hát nhất trong các ca khúc của nhóm.

Sandara – cô nàng xinh đẹp, ngọt ngào nhất 2NE1 – chưa bao giờ được đánh giá cao về khả năng thanh nhạc. Trong khi đó, 3 thành viên còn lại là CL, Minzy, Park Bom lại sở hữu kỹ năng thanh nhạc tốt cùng chất giọng lạ tai.

Nhiều fan cho rằng UEE (After School) nên chuyển hẳn sang đóng phim bởi giọng hát lại hoàn toàn trái ngược với khả năng diễn xuất của nữ ca sĩ. Trong nhóm, UEE đảm nhận rất ít lời hát. Mặc dù vậy cũng giống những idol nói trên, UEE cũng là gương mặt đại diện của After School.

Sistar sở hữu tới hai giọng ca được đánh giá cao là Hyorin và Soyu nhưng ngược lại cũng có một thành viên hát yếu, đó là Dasom. Trong các ca khúc của Sistar, Dasom chỉ góp giọng vài giây ngắn ngủi.

Trong một cuộc bình chọn xem thành viên nào trong Girl’s Day có nhiều khả năng tách ra làm nghệ sĩ solo nhất, Hyeri đứng cuối cùng với số phiếu bầu thấp hơn hẳn các thành viên khác. Những lí do mà các fan đưa ra chủ yếu là vì giọng hát của Hyeri quá yếu và mờ nhạt, không đủ sức lôi cuốn để trở thành một nghệ sĩ solo.

Thêm một thành viên xinh đẹp nhất nhóm đồng thời hát yếu nhất đó là Sunhwa của Secret.

Xem thêm sự kiện: Đánh giá vocal sao KPOP